ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน            รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรรอบคอบ ตรวจสอบข้อมูลให้มากขึ้น อย่าเชื่อแค่เพราะ “เขาบอก” เพราะอาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน           เรื่อยๆ มาเรียงๆ ที่ควรทำงานไปตามปกติ หลีกเลี่ยงที่จะหักโหม รีบเร่งทำงานมากเกินไป  รวมถึงการหางานเสริมพิเศษ หรือ จะไปวิ่งเต้น ใช้เส้นสาย เดินทางลัด เพื่อให้ได้ดังที่หวัง  ซึ่งรวมถึงการสมัครงาน หางานใหม่ของมนุษย์เงินเดือน เพราะมีเกณฑ์สูงว่า นอกจากจะทำให้เครียดจนเจ็บป่วยไม่สบายแล้ว ยังจะทำให้ผิดหวังมากกว่า

ความรัก           ความรัก ความสัมพันธ์ที่อาจได้พบเจอในระยะนี้ ก็อาจเป็นแค่สนุกใน “เกม” จากที่ต้องแข่งขัน ท้าทาย และต่อสู้เพื่อเอาชนะเท่านั้น ที่พอจบเกมก็จะแยกย้ายจากกันไป ที่ไม่สามารถจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนครองคู่ แต่หากเป็นผู้บริหาร มีสัมพันธ์กับพนักงาน ลูกจ้าง ก็ควรระวัง ระเริงในรัก ใคร่ เสน่หามากเกินไป ก็อาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ที่จะกระทบต่อหน้าที่การงานได้

สุขภาพ            หลีกเลี่ยงการใช้ร่างกายอย่างหักโหม นอนพักผ่อนให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสุขภาพให้แข็งแรง            

คำแนะนำ          จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรวิปริต พักรองศา ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์ร่วมกับดาวเนปจูน ซึ่งคือสัญญาณบ่งบอกว่า ไม่ควรมองโลกในแง่ดีเกินไปนัก อย่าคาดหวังนักกับบุคคลที่คุยกันในสื่อออนไลน์ หรือที่พบกันในวงสังคม เพราะมีโอกาสจะถูกหลอกลวง จนหลงเชื่อ ที่อาจทำให้หลงผิดจน...เสียคนได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook