ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน            ขึ้นอยู่กับบุคคลที่ติดต่อสัมพันธ์ด้วย หากถูกคอ ถูกใจ เขา/เธอ คนนั้นก็พร้อมจะเปย์ไม่อั้น และไม่มีขีดจำกัดอีกด้วย และหากจะติดตาม ทวงถามหนี้สินค้างชำระใดๆ การใช้ศิลปะโน้มน้าวใจ ไม่ใช่ความรุนแรง ก้าวร้าว ถึงจะมีโอกาสได้คืนมากขึ้น

การงาน           เข้าอบรม สัมมนา หาความรู้เพิ่มเติมจากสื่อออนไลน์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ต่อยอด” ขยายงาน กิจการให้เจริญก้าวหน้ามากขึ้น แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากจะหาอาชีพเสริมที่จะต้องนำเงินไปลงทุน ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ เพราะอาจทำให้ถลำลึก...หมดตัว ก่อนจะได้กำไร

ความรัก           ไม่แสดงอารมณ์หวาดระแวง หึงหวง กับเสน่ห์แพรวพราวของคนรัก คู่ครอง ที่อาจเกิดขึ้นในระยะนี้ ที่จะทำให้มีเพศตรงข้ามเข้ามาติดพัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ และสำหรับชาวราศีมังกรทีมีอดีตรักฝังใจ ระยะนี้ ก็อาจมีโอกาสได้พบเขา/เธอ ที่พร้อมจะกลับมาสานรักขอคืนสัมพันธ์

สุขภาพ            อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 16-18 อย่าประมาท เผลอ หรือใจลอย เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยที่จะทำให้เจ็บตัวได้         

คำแนะนำ         จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook