ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน          อาจได้ลาภ ผลประโยชน์มากขึ้น จากการซื้อ-ขาย จัดการอสังหาริมทรัพย์ใดๆ แต่ก็ควรระวังรายจ่ายที่มีเกณฑ์สูงมากเช่นกันโดยเฉพาะจากเรื่องฟุ่มเฟือยทั้งของตนเอง หรือเพื่อคนที่รัก ใคร่ เสน่หา และวันที่ 17-18 ก็ควรระวังหากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุน หรือหาเงินด้วยวิธีการที่ “เสี่ยง” เพราะอาจทำให้ผิดหวังได้

การงาน         การติดต่อสัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรรอบคอบ ระวังตัวให้มากขึ้น โดยเฉพาะวันที่ 12-13 เพราะอาจถูกล่อลวงโน้มน้าวใจที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า แต่วันที่ 15-17 ก็อยู่ในระยะปลอดโปร่งมากขึ้น ที่จะขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือทั้งจากเพื่อนร่วมงาน หรือกับญาติสนิทมิตรสหาย

ความรัก         รักเล่ห์เสน่หา ที่อาจทำให้วอดวาย โดยเฉพาะกับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ที่ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง ยั้งใจ ยั้งคิดให้มากขึ้น หากถูกเขา/เธอ ชักชวน โน้มน้าวใจให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือขอกู้ยืม เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะไม่ได้คืนมากกว่า สำหรับคนโสดที่พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่แล้วก็อย่าประมาท เผลอที่จะทุ่มเทให้ทุกอย่างที่มี เพราะอาจทำให้หมดตัวได้เช่นกัน

สุขภาพ          ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ควรระวังการกินอาหารเสริมตามโฆษณาชวนเชื่อใดๆ ที่นอกจากจะสูญเสียเงินมากเกินไป ก็อาจส่งผลทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ อย่าประมาท

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูได้โคจรวิปริต พักร ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า ระวังจะถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจนทำให้ศรัทธา ความดีงามที่เคยยึดเป็นหลักประจำใจ พร่าเลือน หายไป ที่อาจนำความยุ่งยากเดือดร้อนมาให้อีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook