ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน          ได้มาก ใช้หมด ถึงโอกาสหารายได้จะยังอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ก็มีโอกาสรั่วไหล ใช้จ่ายสูงมาก ทั้งจากการงาน หรือเรื่องครอบครัว ที่ควรวางแผนเงินหมุนเวียนให้รอบคอบมากขึ้น และวันที่ 15-16 ระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย หรือคนรับใช้ บริวาร อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อนเสียหายได้

การงาน          การติดต่อสัมพันธ์อาจไม่ราบรื่นนัก ควรหลีกเลี่ยงที่จะติดตามทวงถามใดๆ โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้ที่มีอาวุโสมากกว่า เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจก่อศัตรูที่จะคอยเป็นอุปสรรคทำให้งานล่าช้า เสียหายมากขึ้น แต่สำหรับคนหางาน หากพยายามหางานอย่างจริงจังมากขึ้น ก็ยังจะมีโอกาสมากขึ้นตามไปด้วย

ความรัก         สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น โดยเฉพาะกับผู้ที่อายุน้อยกว่า เป็นชาวต่างชาติ  หรือเป็นพนักงาน ลูกจ้างของตนเอง ก็อย่าเผลอที่จะเข้าข้างตัวเองมากไป เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ ที่หวังเพื่อลาภ ผลประโยชน์มากกว่า สำหรับคนมีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว วันที่ 16-18 ควรอดทน อดกลั้น หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งใดๆ เพราะอาจทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้

สุขภาพ          อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรหลีกเลี่ยงการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ในระยะนี้ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 22 กรกฎาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความสุข และที่ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า โอกาสดีๆ ความสำเร็จจะเกิดขึ้นได้จากการเขียน พูด ที่บอกถึงการค้นหาข้อมูลมาอย่างละเอียด ลึกซึ้ง และมีความอ่อนหวาน ไพเราะ หรือ โรแมนติก!       

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook