ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน         ระมัดระวัง และรอบคอบให้มากขึ้นหากจะใช้จ่าย เพราะจากเรื่องฟุ่มเฟือยของตนเองและบุตร-ธิดา หรือจากเรื่องรัก ใคร่ เสน่หา ก็อาจทำให้รายได้ไม่พอกับรายจ่าย หรือหากคิดจะรวยทางลัด ด้วยการเสี่ยงโชคใดๆ วันที่ 9-11 ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า  

การงาน        อยู่ในเกณฑ์ดี หากจะเป็นนายหน้า ตัวแทน โดยเฉพาะการซื้อ-ขายที่ดิน สิ่งปลูกสร้างใดๆ ซึ่งวันที่ 7-9 จะมีโอกาสมากขึ้น มนุษย์เงินเดือน ก็อาจได้รับข่าวดี ได้เลื่อนตำแหน่ง ได้โยกย้าย รวมถึงได้ปรับเงินเดือน แต่ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกมิตรสหายชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้เสียทั้งเงิน เสียทั้งเพื่อน!

ความรัก        สัมพันธ์รักที่ราบรื่น หากมีเพศสัมพันธ์กัน ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ แต่สำหรับคนโสด มิตรภาพ ความรัก ที่อาจมาพร้อมกับ เงิน เงิน เงิน กับสัมพันธ์รักที่เริ่มต้นอย่างรวดเร็ว กับเขา/เธอ ที่หากเป็นมิตรสหายที่สูงวัยกว่า ก็ควรยั้งใจสักนิด ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี เพราะมีเกณฑ์สูงว่ารักนี้จะทำให้ทุกข์ใจ และผิดหวัง

สุขภาพ         ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังของสตรีราศีมีนที่กำลังตั้งครรภ์ ก็อย่าประมาท เผลอ เหตุ/ภัยจากน้ำ ...อันตราย!                        

คำแนะนำ       จนถึงวันที่ 14 กันยายน  พ.ศ. 2564  ดาวพฤหัสบดี ดาวนำชีวิตของชาวราศีมีน ได้โคจรวิปริต พักรองศา ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ทบทวน ตรวจสอบการกระทำของตนเอง เพื่อที่จะได้ปรับปรุง แก้ไขให้ดีขึ้น รวมถึง  ตั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบ หากถูกชักชวนจากคนที่เชื่อถือ ไว้ใจมากที่สุด ให้กระทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม หรือผิดกฎหมาย เพราะอาจทำให้มีผลยุ่งยาก เดือดร้อนตามมา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook