ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน        อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่อยู่ในเกณฑ์จะต้องใช้ความพยายามมากขึ้น ถึงจะหารายได้เพิ่มเติมได้ดังที่หวัง แต่ก็อาจมีค่าใช้จ่ายจำเป็นของบุตร-ธิดามากขึ้นในระยะนี้ ที่หากจัดสรรไม่รอบคอบ ก็อาจก่อหนี้ผูกพันระยะยาวได้

การงาน        ธุรกิจ งานที่เป็นนายหน้า ตัวแทน งานค้าขาย งานบริการอื่นๆ รวมถึงกิจการ งานที่ทำประจำ ที่สามารถ ปรับ เปลี่ยนลักษณะงานให้เข้ากับสถานการณ์ได้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถจะโน้มน้าวใจให้ผู้ฟัง ผู้อ่านเชื่อถือ ที่จะทำให้ได้รับลาภผลดังที่หวัง สำหรับคนว่างงาน หากขยันหางานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก        หลีกเลี่ยงที่จะเข้าข้าง หรือขัดแย้งกันด้วยเรื่องของบุตร-ธิดา รวมถึงอดทน อดกลั้นให้มากที่สุดที่จะไม่บ่น ไม่แสดงอารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัวคู่ครองถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้มีปัญหาน้อยที่สุดได้ ซึ่งวันที่ 9-11 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ครอบครัว      วันที่ 5-6 ไม่อยู่ในเกณฑ์ดีหากจะโยกย้าย หรือ ต่อเติม เปลี่ยนแปลงบ้านพัก ที่อยู่อาศัย เพราะอาจเจออุปสรรคมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ      จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook