ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรูดูดีไว้ก่อน

การเงิน       จากงาน กิจการที่กระทำ ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสร้างรายได้ มีผลกำไรอย่างไหลมาเทมา แต่วันที่ 5-7 ระมัดระวัง รอบคอบให้มากขึ้นในการติดต่อ สัมพันธ์ หรือ ลงนามในเอกสารสำคัญ เพราะมีเกณฑ์สูงว่านอกจากจะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบแล้ว ก็อาจเจอความยุ่งยาก เดือดร้อนตามมาอีกด้วย

การงาน       รวดเร็ว ฉับไวที่จะคว้าโอกาสที่ผ่านเข้ามา โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับต่างประเทศ กฎหมาย หรือ เสนอขายบทประพันธ์ แต่ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรรับฟัง ยอมรับความคิดเห็นของผู้มีอาวุโสกว่า ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ถูกขัดขวาง ไม่เจออุปสรรคที่จะทำให้งานมีปัญหาได้ สำหรับคนว่างงาน หากหางานในระยะนี้ ก็ยังจะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน

ความรัก       งานภารกิจใดๆ ที่ร่วมด้วยช่วยกันกับคนรัก คู่ครอง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้รักหวาน โรแมนติกมากขึ้น แต่ก็ควรระวังรวมถึงอดทน อดกลั้น ที่จะแสดงอารมณ์แย่งกันเป็นใหญ่ เอาชนะคะคานอย่างไม่มีเหตุผล เพราะอาจทำให้สัมพันธ์รัก หมางเมิน จนเป็นรอยร้าว รอวันแตกหักได้           

ครอบครัว     ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล ญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น ที่อาจมีเรื่องคิดมาก จนไม่สบายได้ในระยะนี้

คำแนะนำ     จนถึงวันที่ 22 กรกฎาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความ ความสุข และที่ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า โอกาสดีๆ ความสำเร็จจะเกิดขึ้นได้จากการเขียน พูด ที่บอกถึงการค้นหาข้อมูลมาอย่างละเอียด ลึกซึ้ง และ มีความอ่อนหวาน ไพเราะ หรือ โรแมนติก!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook