ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้าที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน        การเสนอแบ่งปัน แบ่งให้ตามสมควร ก็จะเป็นโอกาสดีๆ ที่จะเพิ่มรายได้ให้มากขึ้นได้อย่างง่ายๆ แต่หากคิดจะหาวิธีรวยทางลัดแบบใดๆ ก็ตาม รวมถึงการร่วมหุ้น ลงทุนใดๆ  ก็ควรตรวจสอบข้อมูล พิจารณาให้รอบคอบ โดยเฉพาะวันที่ 9-11 เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้...ผิดหวัง

การงาน        การติดต่อ สัมพันธ์ เพื่อการลงทุน เริ่มโครงการ หรือหางานใหม่ของมนุษย์เงินเดือน ทั้งยื่นใบสมัคร หรือไปสัมภาษณ์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสำเร็จได้ง่ายขึ้น รวมถึงการหาอาชีพเสริม ก็มีโอกาสสูงที่จะได้ แต่ควรระมัดระวัง รอบคอบให้มากขึ้น หากจะลงนามในเอกสารใดๆ รวมถึงที่กำลังเป็นคดีความด้วย เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ ซึ่งวันที่ 5-7 ควรใส่ใจให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก       เงินทองของบาดใจ ที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะร่วมหุ้น ลงทุน ให้คนรัก หรือมิตรสหาย คนใกล้ชิด กู้ยืม เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเป็นเหตุทำให้รักร้าว มิตรภาพขาดสะบั้นได้อย่างง่าย ๆ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก มิตรสหายก็อาจเป็นสื่อทำให้พบเจอคนถูกใจ แต่หากเขา/เธอคนนั้นสูงวัยกว่า หรือเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว ก็ควรคิดให้นานๆ ก่อนจะตัดสินใจ

ครอบครัว     ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่มีโรคเรื้อรังประจำตัวอยู่ก่อนแล้ว เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

คำแนะนำ     จนถึงวันที่ 7 กรกฎาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงสติปัญญาที่ฉลาด สุขุม ความทรงจำดี ละเอียด รอบคอบ ได้โคจรวิปริต พักร โคจรย้อนกลับมาสถิตร่วมกับราหู เงามัวหม่นของโลกในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า จากศรัทธา ความเชื่อใดๆ ถึงจะเห็นต่างกัน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้ง ใช้คำพูด เขียนที่รุนแรงก้าวร้าว เพราะอาจนำไปสู่การถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความได้อีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook