ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึงพรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระ และไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน          ระมัดระวัง รอบคอบทั้งการหาเงิน ใช้จ่ายเงินให้มากขึ้น เพราะเงินทองของบาดใจ ทั้งจากร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้กู้ยืม ก็อาจทำให้มีปัญหา จนทะเลาะวิวาทกับคนรัก หรือ เพื่อนสนิทมิตรสหาย รวมถึงการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตนเอง และเรื่อง รัก ใคร่ เสน่หาแบบใดๆ ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน         หากกำลัง “จับปลาสองมือ” คือทำงานหลายๆ อย่างในเวลาเดียวกัน ก็อย่าประมาทรีบร้อนเกินไป เพราะอยู่ในระยะที่อาจเผลอ พลาดได้อย่างง่ายๆ โดยเฉพาะวันที่ 5-7 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ แต่สำหรับคนว่างงาน หากส่งใบสมัคร หรือได้ไปสัมภาษณ์งานในสัปดาห์นี้  ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก         เงินทองของบาดใจ ที่ควรระวังทั้งจากการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือการนำเงินไปร่วมหุ้น ลงทุนกับมิตรสหาย ก็อาจทำให้ขัดแย้งจนถึงทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครองได้ สำหรับคนโสดที่ได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่แล้ว หากจะทุ่มเทเงินทองเพื่อหว่านเสน่ห์ ก็ควรคิดให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะ...เสียเปล่า

สุขภาพ          อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 5-6 ควรระวังหากจะกินเนื้อวัว เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ       วันที่ 10 กรกฎาคม ดาวจันทร์ดับ อมาวสี (New Moon) ในเขตราศีเมถุน ซึ่งบ่งบอกถึง การเริ่มต้นใหม่ การเปลี่ยนรูปลักษณ์ตัวเองที่อาจเป็นเสื้อผ้า แต่งหน้า ทรงผมใหม่ ก็อาจทำให้เกิดโอกาสดีๆ เข้ามาได้อย่างเหลือเชื่อ และการเริ่มต้นในวันนี้ ก็เหมาะที่จะทำงานตามคำสั่ง คิดบวกเข้าไว้ดีที่สุด แต่ก็ควรเตรียมใจไว้สำหรับความวุ่นวาย ที่อาจเกิดขึ้น และเตรียมพร้อมกับการโยกย้าย เปลี่ยนแปลงด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook