ฝันเห็นปลวก ฝันเห็นจอมปลวก ทำนายฝันว่าอย่างไร พร้อมเลขเด็ดให้โชค

ฝันเห็นปลวก ฝันเห็นจอมปลวก ทำนายฝันว่าอย่างไร พร้อมเลขเด็ดให้โชค

ฝันเห็นปลวก ฝันเห็นจอมปลวก ทำนายฝันว่าอย่างไร พร้อมเลขเด็ดให้โชค
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ฝันเห็นปลวก หรือ ฝันเห็นจอมปลวก โดยทั่วไปมีความหมายในทางที่ดี สื่อถึงความสำเร็จ ความเจริญรุ่งเรือง และโชคลาภ หรืออาจเป็นสัญญาณว่าคุณจะได้รับโชคลาภใหญ่หลวง หรือจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในหน้าที่การงาน อย่างไรก็ตาม ก็ควรระวังเรื่องของการเจ็บป่วยจากคนในบ้าน และคุณอาจจะต้องเผชิญกับความผิดหวังบ้างเล็กน้อย

Sanook Horoscope ได้รวบรวมความฝันที่เกี่ยวกับ "ฝันเห็นจอมปลวก" หรือฝันที่เกี่ยวกับ "ปลวก" ว่าจะมีความหมายไปในทิศทางที่ดี หรือไม่ดี พร้อมเลขให้โชค

ฝันเห็นปลวก

ทำนายฝันว่า จะได้รับข่าวจากญาติมิตรทางไกลหรือคนในบ้านจะมีเหตุร้าย บางตำราก็ว่า จะได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ หรือลาภลอย อีกตำราก็ทำนายว่า จะหมดเคราะห์หรือจะได้รับอุปการะจากผู้ใหญ่ในหน้าที่การงานการเรียนหรือธุรกิจ

เลขเด็ดนำโชค : 15,65

ฝันเห็นจอมปลวก

หากคุณฝันเห็นจอมปลวก หรือจอมปลวกใหญ่ ทำนายฝันว่า คุณจะหมดเคราะห์ ได้เลื่อนขั้น หรือมีการปรับเปลี่ยนหน้าที่การงานขึ้นไปในทางที่ดี

เลขเด็ดนำโชค : 88 , 98 , 409 , 809 , 819 , 969

ฝันเห็นจอมปลวกใหญ่

ทำนายฝันว่า การที่คิดไว้จะเป็นผลสำเร็จ แต่จะต้องใช้เวลานานวัน หรือค่อยเป็นค่อยไป บางตำราก็ว่า จะมีเคราะห์เกี่ยวกับหน้าที่การงานการเรียนธุรกิจต่างๆ อีกตำราก็ทำนายว่า จะหมดเคราะห์หรือจะได้รับอุปการะจากผู้ใหญ่ในหน้าที่การงานการเรียนหรือธุรกิจ

เลขเด็ดนำโชค : 32,51

ฝันเห็นจอมปลวกในป่า

ทำนายฝันว่า จะได้รับความตื่นตกใจในเรื่องฟืนไฟภายในบ้าน หรืออุบัติเหตุนอกบ้าน บางตำราก็ว่า จะเสียของรัก หรือข้าวของเงินทองภายในบ้าน อีกตำราก็ทำนายว่า จะหมดเคราะห์หรือเปลี่ยนแปลงชีวิตไปในทางดี

เลขเด็ดนำโชค : 10,69,47

ฝันเห็นจอมปลวกขึ้นบ้าน

ทำนายฝันว่า การที่คิดไว้หรือทำไว้จะได้รับผลเต็มเม็ดเต็มหน่วย หรือจะได้รับโชคลาภทางเสี่ยง บางตำราก็ว่า จะหมดเคราะห์และมีโชคลาภ อีกตำราก็ทำนายว่า ที่เป็นโสดจะได้พบเนื้อคู่ ที่มีครอบครัวแล้วจะได้รับโชคจากเพื่อนต่างเพศ

เลขเด็ดนำโชค : 53,67,25

ฝันเห็นจอมปลวกข้างบ้าน

ทำนายฝันว่า จะมีเรื่องถึงหมอถึงแพทย์ให้เร่งระวังสุขภาพร่างกาย บางตำราก็ว่า จะได้รับความเดือดร้อนเรื่องที่อยู่อาศัยอาจจะมีการโยกย้ายหน้าที่การงาน อีกตำราก็ทำนายว่า จะต้องเป็นปากเป็นเสียงกับคนในบ้านที่โรงเรียนหรือในที่ทำงาน

เลขเด็ดนำโชค : 09,42,36

ฝันเห็นปลวกขึ้นบ้านเยอะมาก

หากฝันว่าปลวกขึ้นบ้านเยอะมาก มีคำทำนายฝันว่า จะทำการสิ่งใดก็สมปรารถนา ทั้งจะได้ลาภตามมาภายหลัง ความฝันนี้ อาจจะเกี่ยวข้องกับบิดา มารดา

เลขเด็ดนำโชค : 71,66,13,12,71

ฝันว่าปีนขึ้นไปบนจอมปลวก

ทำนายฝันว่า หากคุณรับราชการก็อาจจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีชื่อเสียง มีเกียรติให้คนนับถือ หากเป็นพ่อค้า กิจการก็จะเจริญเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว เรื่องการเงิน คุณจะได้ลาภก้อนใหญ่

เลขเด็ดนำโชค : 60,99,03,00,63

ฝันเห็นจอมปลวกกลางถนนนอกบ้าน

ทำนายฝันว่า คุณจะได้รับโชคลาภจากการเดินทาง หรือมีลาภจากการเสี่ยงโชค

เลขเด็ดนำโชค : 88 , 98 , 409 , 809 , 819 , 969

ฝันว่าทำลายจอมปลวก

ทำนายฝันว่า คุณควรใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวัง โดยเฉพาะเรื่องข้าวของ หรือทรัพย์สิน เนื่องจากมีเกณฑ์ที่จะสูญหาย

คำทำนายฝันที่มักพบบ่อย ฝันเห็นเต่า ฝันเห็นปลา ฝันเห็นวัด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook