ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน            ฝันบอกเหตุ ที่อาจทำให้ได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะหารายได้ด้วยวิธีใดๆ ที่ต้อง “เสี่ยง” เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงเช่นกันว่าจะ..สูญเสียที่อาจเป็นมากกว่าทรัพย์สินเงินทอง!

การงาน            “จับปลาสองมือ” ทำงานสองอย่างไปพร้อมๆ กัน เช่น มีงานประจำและมีงานเสริมพิเศษควบคู่ไปด้วย ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสร้างโอกาสดีๆ ตามมาอีกมากมาย แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะร่วมหุ้นลงทุนทำโครงการขนาดใหญ่ เพราะยังมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นการ “ตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ” มากกว่า

ความรัก           รักง่าย หน่ายเร็ว ที่อาจเกิดขึ้นได้ หากกำลังติดต่อ หรือเริ่มต้นมีสัมพันธ์รักกับเพศตรงข้ามโดยเฉพาะที่สูงวัยกว่า ก็ควรเตรียมใจไว้ให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์ว่าอีกไม่นาน เขา/เธอ คนนั้นก็อาจหันหลังเดินจากไปอย่างง่าย ๆ        

สุขภาพ            อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากเป็นสตรีราศีมีนที่กำลังตั้งครรภ์ก็อย่าประมาท เผลอ เหตุ/ภัยจากน้ำ ...อันตราย!                              

คำแนะนำ         จนถึงวันที่ 14 กันยายน  พ.ศ. 2564  ดาวพฤหัสบดี ดาวนำชีวิตของชาวราศีมีน ได้โคจรวิปริต พักรองศา ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ทบทวน ตรวจสอบการกระทำของตนเอง เพื่อที่จะได้ปรับปรุง แก้ไขให้ดีขึ้น รวมถึงตั้งสติพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกชักชวนจากคนที่เชื่อถือไว้ใจมากที่สุด ให้กระทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม หรือผิดกฎหมาย เพราะอาจทำให้มีผลยุ่งยาก เดือดร้อนตามมา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook