ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน         อยู่ในระยะ “เงินทับตัว” ที่อาจทำให้เงินทองไหลมาเทมาได้อย่างง่ายๆ แต่ก็ควรระวังอารมณ์อยากจะ “เสี่ยง” ด้วยวิธีการใดๆ เพื่อที่จะให้ได้มากยิ่งขึ้น เพราะมีเกณฑ์สูงว่านอกจากจะทำให้ลาภหายหมดแล้ว ยังอาจถูกจับกุม คุมขัง ฟ้องร้อง มีคดีความได้อีกด้วย

การงาน        กระตือรือร้นให้มากขึ้น ทั้งจากงาน ภารกิจที่กระทำอยู่ หรือจะเสนอตัวช่วยเหลือผู้อื่นอย่างเป็นจิตสาธารณะ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะช่วยเจริญก้าวหน้า มีชื่อเสียงในวงสังคมมากยิ่งขึ้นแต่ก็อย่าประมาท ทำดีเด่นนักมักเป็นภัย เพราะไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน.... ที่อาจก่อศัตรูทั้งที่อยู่ในที่มืด หรือที่ได้เห็นกันอยู่ตรงหน้า! 

ความรัก        เริ่มต้นระยะที่ควรระวังอารมณ์ชิงดีชิงเด่นกับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ที่หากทุ่มเททั้งตัวและหัวใจลงไปอย่างไม่ลืมหู ลืมตา ก็อาจทำให้ชาวราศีกุมภ์เจอปัญหารักซ้อนซ่อนรัก ที่มีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นได้แค่เพียง “รักสำรอง”  ของเขา/เธอคนนั้น

สุขภาพ         ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะที่มีโรคเรื้อรังประจำตัวอยู่แล้ว เพราะอาจส่งผลให้เจ็บป่วยไม่สบายได้

ครอบครัว      ผลประโยชน์ขัดกัน ที่อาจต้องยอมเสียเปรียบบ้าง ถึงจะรักษาน้ำใจ รักษามิตรสัมพันธ์กับญาติสนิทมิตรสหายไปได้อีกนาน

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564   ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรวิปริต พักรองศา ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์ร่วมกับดาวเนปจูน ซึ่งคือสัญญาณบ่งบอกว่า ไม่ควรมองโลกในแง่ดีเกินไปนัก อย่าคาดหวังนักกับบุคคลที่คุยกันในสื่อออนไลน์ หรือที่พบกันในวงสังคม เพราะมีโอกาสจะถูกหลอกลวง จนหลงเชื่อ ที่อาจทำให้หลงผิดจน...เสียคนได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook