ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยงเพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน            รับซ้าย จ่ายขวา ที่มีโอกาสจะหารายได้มากขึ้น และการติดตาม ทวงถามหนี้สินที่มีคนค้างชำระ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ที่จะได้คืน รวมถึงอาจได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรักคู่ครอง แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือ เพราะรัก เสน่หา ก็อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากด้วย

การงาน            การเข้าร่วมอบรม สัมมนาหาความรู้ หรือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้อื่นให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะลดความ “เสี่ยง” น้อยลง โดยเฉพาะเมื่อจะลงทุน เสนอแผนงาน เริ่มโครงการใหม่ หรือออกจากงาน หางานใหม่ของมนุษย์เงินเดือน แต่วันที่ 29-30 ก็อย่าประมาท หากจะพบปะพูดคุยกับคนแปลกหน้า ก็อย่าคาดหวังนัก เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจมากกว่า

ความรัก            ถึงสัมพันธ์รักจะราบรื่น ก็อย่าประมาทกับการใช้จ่ายของเขา/เธอในระยะนี้ เพราะอาจนำไปสู่ปัญหาที่จะทำให้รักร้าวได้ สำหรับคนโสด ก็ยังอยู่ในระยะที่จะได้พบรักเจอคนที่คิดว่าใช่  แต่ก็ควรคิดให้ดีๆ เช่นกัน หากมีเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เข้ามาข้องเกี่ยว เพราะอาจทำให้ “ไม่ใช่” แล้วก็ได้

ครอบครัว          อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชค มีลาภผลจากการติดต่อมีมิตรสัมพันธ์ที่ดีกับญาติสนิทมิตรสหาย

สุขภาพ             อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังเหตุ/ภัยจาก “น้ำ” ก็อาจทำให้จากรักสนุก เป็นทุกข์สาหัสได้ ซึ่งวันที่ 28-29 ควรระวังให้มากๆ

คำแนะนำ          จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูได้โคจรวิปริต พักร ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า ระวังจะถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจนทำให้ศรัทธา ความดีงามที่เคยยึดเป็นหลักประจำใจ พร่าเลือน หายไป ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้อีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook