ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่การเริ่มต้นใหม่ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน            ซื้อ-ขาย จัดการบ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่สามารถจะหารายได้ให้มากขึ้น แต่ก็ควรระวังเหตุ/ภัยจากบริวาร คนรับใช้ หรือสัตว์เลี้ยงแสนรัก อาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 3-4 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน            ธุรกิจ กิจการครอบครัว หรือ งาน freelance จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถจะสร้างผลกำไรได้อย่างมหาศาล มนุษย์เงินเดือน ก็มีโอกาสที่จะได้โยกย้าย เปลี่ยนงาน หรือได้หัวหน้า ผู้บังคับบัญชาคนใหม่ที่จะมาส่งเสริมให้ชาวราศีพิจิก ก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็ควรใส่ใจลูกน้อง พนักงานให้มากๆ เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อนยุ่งยากได้

ความรัก            การเดินทางไกลร่วมกันกับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และโรแมนติกมากขึ้นได้ และก็อย่าประมาทที่จะปล่อยเขา/เธอของคุณ ไปไหนคนเดียวอย่างเดี่ยวโดด เพราะอาจจะทำให้ช้ำใจในภายหลังได้.....ระวัง! และหากเป็นคนโสด ก็อาจเป็นโอกาสดีๆ ที่จะได้พบรักเจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ก็ควรยั้งใจสักนิดว่ารักนี้อาจจะไม่...จีรัง

สุขภาพ             อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 3-4 ก็ควรพักผ่อน อยู่กับตัวเองให้มากๆ ดีกว่าจะพบปะผู้ใด เพราะหาก “ขัดคอ” กันขึ้นมา ก็อาจทำให้เจ็บตัวได้ง่ายๆ

คำแนะนำ          วันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ดาวจันทร์ได้เพ็ญ ปูรณมี จนเกิดจันทรุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวง (Total Lunar Eclipse) ในเขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 3 เดือน จะเป็นช่วงระยะเวลาสำคัญ ที่ชาวราศีพิจิก ควรหลีกเลี่ยงที่จะเดินเข้าไปหาปัญหา หรือสอดแทรกในเรื่องใดๆ  ซึ่งวิธีดีที่สุด คือใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว รวมถึงการให้อภัย ยกโทษ และปล่อยวาง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเป็นพลังเข้มข้นที่จะผลักดันให้ชาวราศีพิจิกก้าวเดินต่อไปอย่างมั่นคง และสำเร็จผลดังที่หวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook