ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน            เงินต่อเงิน.... ที่อาจหารายได้เพิ่มเติมจากกิจการ งานที่กระทำ แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายเงินอย่างฟุ่มเฟือยทั้งเพื่อตนเอง หรือเพื่อรัก ใคร่ เสน่หา เพราะอาจส่งผลกระทบต่อสถานะความมั่นคงระยะยาวได้

การงาน           ให้ความสำคัญ และยอมรับอย่างไม่มีการโต้เถียง กับความคิดเห็นของผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ หรือเพื่อนร่วมงานที่มีอาวุโสให้มากขึ้นกว่าความต้องการของตนเอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำผ่านพ้นปัญหาไปได้ สำหรับคนว่างงาน หากหางานในระยะนี้ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก           รักเกิดขึ้นในที่ทำงาน สำหรับคนโสดก็อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่อาจสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว หากระเริงรักกับคนใหม่ที่ได้พบกันจากการทำงาน ก็ควรระวังว่านอกจากจะทำให้สัมพันธ์รักมีปัญหา ครอบครัวแตกแยกแล้ว ก็ยังอาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง จนถูกให้ออกจากงานได้             

ครอบครัว         ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล ญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น ที่อาจมีเรื่องคิดมาก จนไม่สบายได้ในระยะนี้

คำแนะนำ         จนถึงวันที่ 22 กรกฎาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความ ความสุข และที่ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า โอกาสดีๆ ความสำเร็จจะเกิดขึ้นได้จากการเขียน พูด ที่บอกถึงการค้นหาข้อมูลมาอย่างละเอียด ลึกซึ้ง และมีความอ่อนหวาน ไพเราะ หรือโรแมนติก!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook