ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน            ได้มาก ใช้หมด.... โอกาสหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี  แต่สัปดาห์นี้ก็อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจใคร ไม่ว่าจะถูกโน้มน้าวชักจูงอย่างไร ทั้งร่วมหุ้น ลงทุน ขอกู้ยืม ฯลฯ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่สูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น

การงาน            หากตารางงานแน่นขนัดจนขยับไม่ออก  การเลือกทำเฉพาะสิ่งที่จำเป็น สิ่งที่สำคัญที่สุดก่อนเท่านั้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ผ่านพ้นความยุ่งยากไปได้อย่างสบายๆ แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร หากมอบหมายงานสำคัญให้พนักงาน ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีโอกาสเจองานอย่าง...ผักชีโรยหน้า

ความรัก            ขออะไรก็รีบขอ..จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่คนรัก คู่ครอง พร้อมจะช่วยเหลือ ให้ความร่วมมือจนชาวราศีกันย์ได้รับสิ่งที่ปรารถนา แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้นลงทุนด้วย เพราะมีโอกาสจะเป็นจุดเริ่มต้นของคำว่า...แตกหัก

ครอบครัว          ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่มีโรคเรื้อรังประจำตัวอยู่ก่อนแล้ว เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

สุขภาพ             อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ          จนถึงวันที่ 7 กรกฎาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ที่บ่งบอกถึงสติปัญญาที่ฉลาด สุขุม ความทรงจำดี ละเอียด รอบคอบ ได้โคจรวิปริต พักร โคจรย้อนกลับมาสถิตร่วมกับราหู เงามัวหม่นของโลกในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า จากศรัทธา ความเชื่อใดๆ ถึงจะเห็นต่างกัน ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้ง ใช้คำพูด เขียนที่รุนแรงก้าวร้าว เพราะอาจนำไปสู่การถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความได้อีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook