ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน            อาจต้องใช้ความพยายามในการติดต่อ สัมพันธ์ให้มากขึ้น ถึงจะหารายได้ให้มากขึ้นได้บ้าง แต่ก็ควรคิดให้ดีๆ หากถูกชักชวน โน้มน้าวใจ ให้ลงทุน ใช้จ่ายเงินใดๆ เพราะอาจเป็นแค่ฝันหวานเท่านั้น ซึ่งวันที่ 24-26 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า จึงควรระวังให้มากๆ

การงาน           ใช้สื่อออนไลน์เผยแพร่ให้มากขึ้น สังสรรค์สมาคมกับมิตรสหายให้บ่อย ๆ  ก็จะเป็นโอกาสดีๆ ของธุรกิจ ค้าขาย หรือ งานบริการที่จะได้รับผลประโยชน์ มีกำไร เจริญรุ่งเรืองได้อย่างรวดเร็ว สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลัง “ร้อนที่” อยากเปลี่ยนใจ ก็ควรใจเย็นสักนิด เพราะระยะนี้ อาจเจอแย่กว่าที่เดิม!

ความรัก           โอนอ่อน ยอมไปตามอารมณ์ของคนรัก คู่ครองที่อาจกำลังอยู่ในอาการ “ขวางโลก” รวมถึงหากให้คำมั่นสัญญา รับปากใด ๆ กับเขา/เธอ ก็ควรทำให้ได้ตามนั้น เพราะหากผิดนัด ผิดคำพูด ก็อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ ที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ ซึ่งวันที่ 25-27 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ครอบครัว         ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากขึ้น โดยเฉพาะจากการคบเพื่อน เพราะอาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

คำแนะนำ         จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ.2563 ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook