ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกมิถุนายน 2564

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกมิถุนายน 2564

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกมิถุนายน 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปักษ์แรกของเดือนกันแล้ว สภาพการเงินของแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ลองมาเช็กดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกมิถุนายน 2564 กันดีกว่า

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณจะมีความกังวลใจเรื่องการเงินอยู่บ้าง เพราะต้องแบ่งเงินไปจ่ายในหลายๆ ส่วนและคุณต้องเป็นคนรับภาระหลายๆ อย่างคนเดียว ส่วนรายรับของคุณยังเข้ามาเท่าเดิม ไม่มีเพิ่มเติมจากเดิมสักเท่าไหร่

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน การเงินของคุณในปักษ์นี้จะดีกว่าที่ผ่านๆ มา เนื่องจากเงินที่คุณรอจะได้ในช่วงนี้ หรือหนี้สินจะเริ่มลดลงทำให้พอมีเงินหมุนอยู่ได้บ้าง แต่ก็ยังต้องจำกัดการใช้เงินอยู่ ไม่อย่างนั้นจะไม่เหลือเก็บเลย 

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน คุณยังคงมีภาระค่าใช้จ่ายอยู่ แต่ในเดือนนี้คุณจะได้เงินเข้ามาไวมาก แต่เงินนั้นช่างแสนร้อนอยู่กับคุณไม่นาน มีหลายค่าให้ไปตามจ่าย และคุณอาจต้องไปจ่ายเงินเพื่อช่วยเหลือคนอื่นแบบไม่มีทางเลือกอีกด้วย

 

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ได้เงินจากสถาบันการเงิน ค่าเคลมประกันมาในช่วงเดือนนี้ หรือคุณอาจต้องไปกู้เงินจากธนาคาร ให้ธนาคารผ่อนผันหนี้ไปก่อน ถ้าพูดถึงเรื่องรายจ่ายแล้วล่ะก็ คุณยังต้องบริหารเงินให้ดีอยู่ เนื่องจากจะมีรายจ่ายเข้ามาเยอะ และต้องระวังเรื่องการลงทุนในปักษ์นี้

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน ปักษ์นี้การเงินของคุณจะค่อนข้างตึงมืออยู่สักหน่อย มีเรื่องฟุ่มเฟือยมาให้ใช้จ่ายแก้เครียดอยู่เรื่อยๆ ซึ่งพอจ่ายเยอะดันกลายเป็นเครียดกว่าเดิม แต่หากหมดปักษ์นี้ไปคุณจะเริ่มตั้งสติได้มากขึ้น ส่วนรายรับคุณมีเกณฑ์ที่จะหารายรับจากทางอื่นมาได้เพิ่มขึ้น แต่ก็ไม่ได้ช่วยให้เงินคุณเต็มมือสักเท่าไหร่

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การเงิน เงินที่คุณได้มาต้องนำไปใช้จ่ายสิ่งที่ค้างคามาตั้งแต่เดือนก่อน ระวังหนี้สินที่ผ่อนผันค้างชำระมาจะเริ่มทำให้คุณปวดหัว หากสามารถเจรจากับธนาคารได้ขอให้ลองดู ส่วนรายได้ของคุณในปักษ์นี้จะได้มาด้วยความยากลำบาก วางแผนการเงินให้ดีแล้วจะเริ่มมีทางออกตามมา

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน คุณจะมีความกังวลในเรื่องของการเงินมากขึ้น เพราะค่าใช้จ่ายของคุณไม่ได้สัมพันธ์กับรายรับ หรืออาจได้รับเงินช้าลงทำให้คุณบริหารจัดการเงินยากขึ้นไปอีก และอาจมีค่าใช้จ่ายที่ติดค้างมานานต้องสะสางอีกด้วย

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน คุณจะยังมีรายรับเข้ามาเรื่อยๆ อยู่ แต่คุณจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง หรือเกี่ยวกับผู้ใหญ่โดยที่ตัวคุณนั้นเตรียมใจกับค่าใช้จ่ายครั้งนี้มาแล้ว ส่วนรายรับนั้นคุณอาจได้มันมาจากหลายทางก็จริง แต่จ่ายออกเกือบหมด ทำให้เหลือเก็บไม่เยอะเท่าที่ตั้งใจไว้

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน ปักษ์นี้คุณจะมีเรื่องให้หมุนเงินอยู่บ้าง คุณอาจต้องนำเงินไปจ่ายให้คนอื่นโดยที่คุณไม่เต็มใจ หรืออยู่ๆ อาจมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่คุณไม่ได้เตรียมใจเข้ามา ส่วนรายรับนั้นไม่ได้ถือว่าหายไป รายรับของคุณยังคงเข้ามาเรื่อยๆ มีแค่ค่าใช้จ่ายที่ผิดแผนไปเท่านั้น

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณจะมีเงินใช้คล่องมือมากขึ้น แต่เพราะความคล่องมืออาจทำให้คุณใช้เงินเกินตัวไปหน่อย คุณอาจต้องจ่ายเงินในเรื่องของประกันให้กับผู้ใหญ่ในบ้าน หรือต้องจ่ายกับอะไรที่ไม่สามารถเลี่ยงได้ หากได้เงินก้อนมาต้องระวังว่าจะหมดอย่างรวดเร็ว

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณจะมีเรื่องให้เอาเงินเก็บออกมาใช้ แต่นั่นอาจเป็นการลงทุนหรือต่อยอดให้งานคุณเดินต่อไปได้ ซึ่งตรงนี้อาจต้องตัดสินใจดีๆ ส่วนรายรับของคุณยังเข้ามาอยู่ เรียกได้ว่าปักษ์นี้ยังไม่ถือว่าเงินตึงมือมากนัก

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน ถึงคุณจะไม่อยากใช้เงินแค่ไหน แต่ปักษ์นี้คุณมีเกณฑ์ได้ใช้เงินซื้อของชิ้นใหม่ หรือเป็นของชิ้นใหญ่ที่คุณตั้งใจซื้อมาสักพักแล้ว นอกจากนี้คุณจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบริวาร สัตว์เลี้ยงมากขึ้นอีกด้วย 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook