ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน รายได้ รายจ่าย อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่ หากเผลอ ประมาท รีบร้อนมากเกินไป ก็อาจทำให้สูญเสียโดยไม่จำเป็น และควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะให้ญาติสนิทมิตรสหายกู้ยืม หรือจะไปขอยืมก็ตาม เพราะมีเกณฑ์สูงว่า..จะไม่ได้ดังที่หวัง โดยเฉพาะวันที่ 9-11

การงาน กิจการ งานของครอบครัว หรือ งานส่วนตัวจะอยู่ในเกณฑ์ดี หรือ หากจะซื้อ-ขาย เป็นนายหน้าในเรื่องบ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ก็มีโอกาสสำเร็จ ได้ลาภ ผลกำไรดังที่หวัง และสำหรับคนว่างงานที่กำลังหางานอยู่ หากหางานใกล้บ้าน หรือ อยู่ในถิ่นกำเนิด ภูมิลำเนาเดิม ก็จะมีโอกาสมากขึ้น  

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกัน จัดการบ้าน ที่อยู่อาศัยให้สวยงาม สะอาดตา รวมถึง “ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า” กับญาติโกญาติกา ที่ไม่ควรนำปัญหาภายในครอบครัวไปเล่าสู่กันฟัง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไปได้อีกนาน

ครอบครัว วันที่ 9-11 ควรหลีกเลี่ยงที่จะสังสรรค์ สมาคมกับญาติพี่น้องหรือเพื่อนบ้าน เพราะอาจพูด “ไม่เข้าหู” กัน จนทะเลาะวิวาท บาดหมางกันไปอีกนาน       

โชคลาภ บ้าน ที่อยู่อาศัย คนในครอบครัว อาจก่อให้เกิดโชคลาภ แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 กันยายน  พ.ศ.2564  ดาวพฤหัสบดี ดาวนำชีวิตของชาวราศีมีน ได้โคจรวิปริต พักรองศา ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ทบทวน ตรวจสอบการกระทำของตนเอง เพื่อที่จะได้ปรับปรุง แก้ไขให้ดีขึ้น รวมถึง  ตั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบ หากถูกชักชวนจากคนที่เชื่อถือ ไว้ใจมากที่สุด ให้กระทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม หรือ ผิดกฎหมาย เพราะอาจทำให้มีผลยุ่งยาก เดือดร้อนตามมา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook