ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน โอกาสหารายได้จะอยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่ก็ควรระวังเหตุจากบุตร-ธิดา หรือ การใช้จ่ายฟุ่มเฟือยในระยะนี้ ก็อาจทำให้เกิดภาระหนี้สินติดพันไปอีกนาน

การงาน ราบรื่น ปลอดโปร่งสำหรับงาน กิจการที่ทำอยู่แล้ว เจ้าของกิจการ ผู้บริหาร หากจะรับสมัครพนักงาน ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้คนดี มีความสามารถเข้ามาร่วมงาน   และสำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีหากจะหางานเสริมพิเศษ ที่มีโอกาสจะสร้างรายได้ มีเงินทองไหลมาเทมาได้อย่างง่ายๆ แต่หากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญใดๆ ก็อยู่ในระยะที่ควรอ่านให้ละเอียด อ่านให้ดีๆ ก่อน เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้เช่นกัน

ความรัก ระวังถูกหลอก! โดยเฉพาะสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นกับเพศตรงข้ามที่อ่อนวัยกว่า ถ้าหากหลับหูหลับตาเชื่อ ก็อาจทำให้ถูกล่อลวงจนสูญเสียเงินทองของมีค่าไปได้ และสำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งเรื่องของบุตร-ธิดา เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ              

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ.2563ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook