ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน จากงาน กิจการที่กระทำ ถึงจะมีโอกาสเกิดรายได้มากขึ้น รวมถึงอาจได้สินไหมทดแทนจากคดีความ แต่สัปดาห์นี้ ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ จะมีเกณฑ์เสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า ซึ่งวันที่ 9-11 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน กิจการ งานที่เกี่ยวกับการศึกษา ต่างประเทศ หรือ กฎหมาย  จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่ รวมถึงนักเขียน โดยเฉพาะที่เป็นนวนิยาย หากเผยแพร่ เสนองานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสสร้างผลงาน ที่จะทำให้มีชื่อเสียงเด่นดังมากยิ่งขึ้น แต่เป็นระยะที่ควรระวัง การสื่อสารสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนโดยเฉพาะกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ก็อาจทำให้หวาดระแวงแคลงใจ หมดความไว้วางใจกันไปเลย

ความรัก ว่าอะไรว่าตามกัน โดยเฉพาะเรื่องศรัทธา ความเชื่อ หลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้ง และ วันที่ 7-8 ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรอดทน อดกลั้น กับอารมณ์หงุดหงิดของคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้รักหวาน โรแมนติคมากขึ้น แต่ก็อย่าประมาท หากมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน เพราะหากเผลอไผล จนกลายเป็นรักสามเส้า ก็อาจทำให้บ้านแตกและเจ็บสาหัสด้วย

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่คนในครอบครัวมีปัญหา ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะเข้าไปสอดแทรก เพราะอาจทำให้สถานการณ์ยิ่งแย่มากขึ้น

โชคลาภ วันที่ 9-11 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใด ๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 22 กรกฎาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความ ความสุข และที่ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมิถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า โอกาสดีๆ ความสำเร็จจะเกิดขึ้นได้จากการเขียน พูด ที่บอกถึงการค้นหาข้อมูลมาอย่างละเอียด ลึกซึ้ง และ มีความอ่อนหวาน ไพเราะ หรือ โรแมนติค!    

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook