ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน ด้วยลมปากหวานหูไม่รู้หาย ทั้งจากการพูด เขียน ถึงจะอยู่เกณฑ์ดีที่จะทำให้เกิดรายได้ มีลาภผลหลั่งไหลเข้ามา แต่วันที่ 7-8 ก็อย่าประมาทกับเหตุ/ภัยที่จะทำให้ต้องสูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น ที่อาจเกิดขึ้นได้จากการเดินทาง

การงาน อยู่ในระยะฟื้นตัว ที่สามารถจะสร้างผลกำไร เริ่มขยายกิจการให้เจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะคุยโว โอ้อวด ความสำเร็จของตนเอง เพราะอาจทำให้ถูกเขม่น ที่จะนำไปสู่การนินทาว่าร้าย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้อีกด้วย มนุษย์เงินเดือน หากจะหางาน สัมภาษณ์งานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอาจไม่ได้เป็นไปดังที่ถูกโฆษณาชวนเชื่อ    

ความรัก รักลอยลม โดยเฉพาะจากที่มิตรสหายแนะนำ หรือ จากการใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ควรยั้งใจไว้ก่อนกับคำหวาน คำเยินยอที่ได้มา อย่าเพิ่งทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี เพราะเขา/เธอคนนั้นอาจคิดแค่เพียง...ผ่านมา ผ่านไป ไม่จริงจังอะไรนัก

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้ ซึ่งวันที่ 7-8 ควรระวังให้มากๆ

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชคมีลาภ ทั้งจากร่วมหุ้นลงทุนกับมิตรสหาย หรือ เสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ แต่ก็ควรตรวจสอบข้อมูลให้ดีๆ เพราะอาจเป็นตัวแปรทำให้พลิกผันได้เช่นกัน

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ.2564 ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลและที่เป็นดาวนำชีวิตของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับราหูที่เป็นเงามัวหม่นของโลก ณ เขตราศีพฤษภ ที่มีดาวศุกร์จรร่วมสถิตอยู่ด้วยจนถึงวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเดินสายกลาง ไม่หมกมุ่นกับงาน เงินมากเกินไป ถึงจะมีโอกาสได้เห็นสิ่งดีๆ ที่จะทำให้ได้รับโอกาสดีๆ ที่มีมาเข้ามาได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook