ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน รับมาก จ่ายหมด! ติดต่อ สัมพันธ์กับมิตรสหายในแวดวงอาชีพเดียวกันให้มากขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้เพิ่มขึ้น แต่ก็ควรระวัง โลกนี้ไม่มีอะไรฟรี! ที่อาจต้องมีค่าใช้จ่ายตอบแทนตามไปด้วยเช่นกัน ซึ่งวันที่ 9-11 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน โอกาสทองของคนทำงานเบื้องหลัง หรือ ทำงานอย่างปิดทองหลังพระ โดยเฉพาะจากการที่ต้องใช้ศิลปะการพูด เขียน ก็จะทำให้เจริญรุ่งเรือง มีเงินทองไหลมาเทมา  แต่วันที่ 7-8 ควรอดทน อดกลั้น หรือ หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับผู้ใหญ่ หรือ ผู้มีอำนาจสูงกว่า เพราะอาจทำให้โอกาสดีๆ ที่จะมีเข้ามาหลุดลอยไป หรือ หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อาจทำให้ออกจากงานได้เลย

ความรัก แค่ไม่เชื่อข่าวลือ ไม่เชื่อเพื่อนในเรื่องที่เกี่ยวกับคนรัก คู่ครอง  ที่มีเกณฑ์ว่าอาจถูกยุแหย่จนทำให้หวาดระแวง แคลงใจในตัวเขา/เธอ ที่จะเป็นเหตุทำให้รักร้าว จนแตกหักได้ ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 9-11 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก มิตรสหายอาจเป็นสื่อทำให้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่หากมีเรื่องผลประโยชน์ใดๆ เข้ามาเกี่ยว เขา/เธอคนนั้นก็อาจไม่ใช่แล้ว

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 7-8 อย่าประมาท เผลอ ใจลอย รีบร้อนมากเกินไป ก็อาจทำให้เกิดเหตุ/ภัย ที่จะทำให้เจ็บตัวได้

โชคลาภ ได้มาก เสียหมด ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใด ๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ.2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวศุภมงคล ดาวโชคลาภของชาวราศีกรกฏ ได้โคจรวิปริต พักร ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบอกว่า ลาภผลใดๆ รวมถึงคำมั่นสัญญาว่าจะให้ หรือ  ที่ควรจะได้รับ อาจถูกบอกเลื่อน ชะลอไปก่อน ซึ่งแค่รอวัน เวลาที่ดาวโคจรเดินหน้าปกติ ถึงจะมีโอกาสได้ดังที่หวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook