ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา โอกาสหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่รายจ่ายจากการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยก็มีสูงมาก  และที่สำคัญคือ....อย่าวิ่งเต้น เดินทางลัดใช้เส้นในทางที่ไม่สุจริต เพราะนอกจากจะไม่สมหวังแล้ว ยังอาจถูกโกง ถูกข่มขู่ แบล็คเมล์อีกด้วย

การงาน ธุรกิจ งานที่เกี่ยวกับการศึกษา โฆษณา ประชาสัมพันธ์ หรือ จะเสนอขายนิยายรัก โรแมนติค จะมีโอกาสมากขึ้นที่จะสมหวัง และอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะร่วมปรึกษา แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับมิตรสหายในแวดวงอาชีพเดียวกัน ที่อาจทำให้ได้ความคิดใหม่ๆ ที่จะช่วงเสริมกิจการ งานให้เจริญรุ่งเรืองมากขึ้น

ความรัก เสน่ห์ที่มีล้นเหลือในระยะนี้ ก็ควรจะหลีกเลี่ยงที่จะแจกจ่ายไปทั่ว เพราะอาจเผลอตัว เผลอใจ กลายเป็นรักสองต้องห้าม  หรือ อาจทำให้คนรัก คู่ครอง หวาดระแวง ไม่ไว้วางใจ ที่อาจเป็นเหตุสำคัญที่จะทำให้..รักร้าว แต่สำหรับคนโสด ก็อาจเป็นโอกาสให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจ แต่ก็ควรเลือกให้ดีๆ เพราะอาจเจอคนที่เขามีคู่อยู่ก่อนแล้ว

ครอบครัว อย่าประมาท เงินทองของมีค่า ของสำคัญที่เก็บไว้ในบ้านจะสูญหาย และวันที่ 9-11 ควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน ที่พักอาศัย...อันตราย!

โชคลาภ  วันที่ 7-8 อาจได้โชคมีลาภบ้าง แต่หากจะลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ยังมีเกณฑ์เสี่ยงสูง ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น               

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 กรกฎาคม ปีนี้ ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา ความฉลาดที่ได้เรียนรู้จากการศึกษา อ่าน เขียน ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ได้โคจรวิปริต พักร โคจรย้อนกลับมาสถิตร่วมกับราหู เงามัวหม่นของโลกในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ รวมถึงการลงนาม ทำสัญญาแบบลับเฉพาะกิจ ไม่ว่าจะเป็นด้านส่วนตัวหรืองานก็ตาม เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกเปิดโปง ที่จะนำไปสู่การเสื่อมเสียชื่อเสียง ถูกนินทาว่าร้ายไปอีกนาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook