ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพิจิก ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ..จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และ ความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และ แน่นอน

เดือนมิถุนายน  จากฤดูร้อนที่เข้าสู่ฤดูฝนอย่างรวดเร็วกว่าปกติ ก็เปรียบได้กับการเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างเต็มที่และอย่างรวดเร็ว ที่อาจชาวราศีพิจิกสดใส มีชีวิตชีวามากขึ้น เพราะจากปลายเดือนที่แล้ว ได้เกิดจันทรุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก และ เดือนนี้ ก็จะเกิดสุริยุปราคาแบบวงแหวนในเขตราศีพฤษภอีกด้วย ขณะที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ก็ได้โคจรจากราศีพฤษภ สู่ราศีเมถุน และไปสถิต ณ เขตราศีกรกฎร่วมกับดาวอังคาร ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิกเอง ที่เป็นคู่ดาวแห่งรัก พิศวาสบาดใจ โดยทำมุมเล็งกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

ดูแล ใส่ใจตนเอง เปลี่ยนแปลงตัวเองให้เฉิดไฉไลสุด ๆ ขณะที่ควรอดทน อดกลั้นกับอารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัวอย่างไม่มีเหตุผลในบางขณะของคนรัก คู่ให้มากที่สุดเช่นกัน รวมถึงหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งในเรื่องศรัทธา ความเชื่อใดๆ ของเขา/เธอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และอาจส่งผลให้หวานและโรแมนติกมากขึ้นอีกด้วย

สำหรับคนรัก จากการเดินทาง หรือ การเข้าร่วมสัมมนา อบรมที่เจออุปสรรค ก็อาจเป็นเหตุทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ จากความขัดแย้ง ไม่ชอบใจใดๆ หากอดทน อดกลั้นได้ ก็จะมีโอกาสสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีพฤษภ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีกันย์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีธนู เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลกับความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-2,8-15,22-24,26-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook