ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมษ ..ราศีต้นธาตุไฟ  บอกถึง หัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์และจริงใจ แต่ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้ง ไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

เดือนมิถุนายน เดือนที่สายฝนนำพาความรักให้ชื่นฉ่ำ เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักที่โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ณ เขตราศีมิถุน ราศีแห่งคนคู่ และจากวันที่ 22 ไปแล้ว ก็จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีกรกฎ ร่วมสถิตกับดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึง พลังกล้า แกร่ง ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า

การให้เกียรติ ร่วมปรึกษาหารือ รับฟังความคิดเห็น หรือ ขอคำแนะนำจากคนรัก คู่ครอง ให้มากกว่าคนอื่น  รวมถึงร่วมเรียงเคียงคู่ไปไหนไปด้วยกันในเดือนนี้ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และ อาจจะทำให้หวานมากขึ้นอีกด้วย แต่ก็ควรระวังที่จะเรียกร้องเวลา ความใส่ใจมากเกินไปจนกระทบกับหน้าที่ การงานของเขา/เธอ ก็อาจส่งผลทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

สำหรับคนโสดที่อยากจะมีรัก ก็ยังเป็นอีกเดือน ที่ความรักจะวิ่งไล่ล่าตามหาคุณเอง ที่อาจได้พบเจอใครคนนั้นจากการเดินทาง หรือ ญาติสนิทมิตรสหายแนะนำ ที่เขา/เธอ จะเป็นคนที่คุณพร้อมจะสละชีวิตโสด พร้อมจะร่วมเรียงเคียงคู่อย่างรวดเร็วอีกด้วย

ราศีที่จะมีผลต่อความรัก......ราศีตุลย์  แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีกุมภ์ สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และราศีพฤษภ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลให้กับชาวราศีเมษมากที่สุดในเดือนนี้วันที่ 1-2,7-8,10-15,20-22,27-29

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook