ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่ม หรือ จะทำนิติกรรมใดๆ กับธนาคาร สถาบันการเงิน  ก็อยู่ในระยะปลอดโปร่ง ราบรื่นมากขึ้น แต่วันที่ 1-3 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ในเรื่องเงินๆ ทองๆ  โดยเฉพาะจากเพื่อนใหม่ เพราะอาจเจอคนไม่จริงจัง ไม่จริงใจ มากกว่า

การงาน อยู่ในระยะ ...รักยาวให้บั่น โดยเฉพาะจากงาน กิจการที่กำลังมีปัญหา การยุติ หรือ การเปลี่ยนแปลง ถึงจะมีโอกาสใหม่ ๆที่จะได้สร้างความเจริญก้าวหน้าได้มากกว่าที่จะดันทุรัง ยื้อแก้ไขปัญหาที่ยากจะสำเร็จ  สำหรับมนุษย์เงินเดือนก็เช่นกัน หากกำลังเบื่องานประจำที่ทำอยู่ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทน และได้โยกย้าย เปลี่ยนงาน ได้งานใหม่

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นภายในครอบครัว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหามากไปกว่านี้ สำหรับคนโสด จากการเดินทาง หรือ ใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ที่หากเขา/เธอคนนั้นเป็นชาวต่างชาติ ก็ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ เพราะมีโอกาสที่จะถูก...หลอก มากกว่า

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น ที่อาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน ซึ่งวันที่ 1-3 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ.2563ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook