ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่ก็มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ที่จะทำให้ผิดหวังมากกว่า แต่วันที่ 31 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน หากจะติดตาม ทวงถามหนี้สินค้างชำระ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่อาจได้คืนมา...บางส่วน

การงาน กิจการ งานประเภทซื้อมา-ขายไป หรือ ที่เกี่ยวกับการศึกษา การอบรมออนไลน์ระยะสั้น จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้ผลกำไร พบความสำเร็จดังที่หวัง แต่หากคิดจะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ ๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอยู่ในระยะที่มีความเสี่ยง..สูงมาก สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากจะขอความช่วยเหลือ ขอความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงาน วันที่ 1-3 ก็จะมีโอกาสง่ายขึ้น

ความรัก ใส่ใจ ให้เวลา ให้ความสำคัญกับคนรัก คู่ครอง มากขึ้น ให้มากกว่าที่จะไปยุ่งเรื่องของคนอื่น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองชีวิตรักไม่ให้มีปัญหามากนัก สำหรับคนโสด เหตุบังเอิญในสัปดาห์นี้ ก็อาจทำให้พบรัก เจอถูกใจ แต่ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอาจทำให้เจอ..รักซ้อน ซ่อนรัก

ครอบครัว รอบคอบให้มากขึ้น หากจะรับชาวต่างชาติมาทำงานให้เคหสถาน เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อนได้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ        

คำแนะนำ จากวันที่ 6 เมษายน – 5 มิถุนายน ดาวพฤหัสบดี ดาวนำชีวิตของชาวราศีธนู ได้ปลดล็อคตัวเอง โคจรออกห่างจากดาวเสาร์ เข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากการเดินทาง หรือ  ญาติสนิทมิตรสหาย จะทำให้ได้พบความสุข มีโชคลาภ แต่ควรระวังเพื่อนใหม่ที่จะได้พบเจอ เพราะอาจเป็น...คบคนพาล พาลพาไปหาผิด!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook