ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน ขยัน พยายามให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้เพิ่มมากขึ้นดังที่หวัง แต่หากถูกมิตรสหายชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือ ขอกู้ยืม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะไม่ได้คืนมากกว่า

การงาน ค้าขาย หรือ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือ เรื่องการศึกษา ศรัทธาความเชื่อ จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ลาภ ผลสำเร็จ หรือ จะขอความช่วยเหลือ ความร่วมมือ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากหางาน ได้สัมภาษณ์งานในระยะนี้ ก็อาจได้ดังที่หวัง แต่วันที่ 31 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน หากจะติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุที่จะทำให้ผิดหวังได้

ความรัก ว่าอะไรว่าตามกัน โดยเฉพาะจากความเชื่อ ศรัทธาที่เดินไปตามแนวทางเดียวกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขไปได้อีกนาน สำหรับคนโสดก็เช่นกัน การเข้าร่วมกิจกรรมที่มีความเชื่อ ศรัทธาเดียวกัน ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สัปดาห์นี้ ควรหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้   

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ที่จะทำให้ผิดหวังมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใด ๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 7 กรกฎาคม ปีนี้ ดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา ความฉลาดที่ได้เรียนรู้จากการศึกษา อ่าน เขียน ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ได้โคจรวิปริต พักร โคจรย้อนกลับมาสถิตร่วมกับราหู เงามัวหม่นของโลกในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ รวมถึงการลงนาม ทำสัญญาแบบลับเฉพาะกิจ ไม่ว่าจะเป็นด้านส่วนตัวหรืองานก็ตาม เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกเปิดโปง ที่จะนำไปสู่การเสื่อมเสียชื่อเสียง ถูกนินทาว่าร้ายไปอีกนาน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook