ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ  ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน ราบรื่น ปลอดโปร่งมากขึ้น จากกิจการ งานที่กระทำ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ แต่วันที่ 31 พฤษภาคม –  1 มิถุนายน ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะติดตามทวงถาม หรือ ให้ผู้อาวุโสกว่า ยืมเงิน เพราะอยู่ในระยะส่งเนื้อเข้าปากเสือ ที่ยากจะได้คืน!

การงาน เปิดตัว ทำตัวให้เด่นดังมากยิ่งขึ้น ทั้งจากการใช้สื่อออนไลน์ หรือ การเข้าสังคม ที่อาจทำให้ได้พบมิตรสหายใหม่ๆ ที่พร้อมจะเข้ามาติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ที่จะเป็นโอกาสให้ได้รับลาภ มีผลดี  หรือ ถูกหลอกล่อ โน้มน้าวใจให้ร่วมมือ ถูกแสวงหาผลประโยชน์ได้เช่นกัน เพราะโลกนี้ไม่มีอะไรฟรี!

ความรัก หากคู่ครองขัดแย้งกับญาติพี่น้อง จนถึง ญาติผู้ใหญ่ ก็ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะเป็นคนกลางประสานใดๆ เพราะอาจทำให้ยิ่งแย่กว่าเดิม สำหรับคนโสด เพื่อนใหม่ ที่ได้พบกันจากงานหรือภารกิจที่กระทำร่วมกัน ก็อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้พัฒนาสัมพันธ์ ที่จะได้เป็นเพื่อนใจได้คบกันไปอีกนาน

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ โดยเฉพาะที่มีโรคประจำตัวเรื้อรังให้มากขึ้น เพราะอาจมีอาการกำเริบขึ้นมาได้

โชคลาภ ได้มาก เสียหมด ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใด ๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 22 มิถุนายน ปีนี้ ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ก็จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ระยะนี้ การพูด เขียน ที่ใช้ศิลปะในเชิงสร้างสรรค์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้มีชื่อเสียง ได้รับผลสำเร็จตามที่หวังได้ง่ายขึ้น แต่ก็ควรระวังการใช้ “คำหวาน” พร่ำเพรื่อในการติดต่อ สัมพันธ์กับเพศตรงข้าม ก็อาจทำให้เข้าใจผิด จนอาจกลายเป็น...โศกนาฏกรรมแห่งความรัก ก็ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook