ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม รวมถึงจะซื้อขายบ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้างใดๆ  ก็ควรรอบคอบให้มากๆ เพราะมีเกณฑ์จะเสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า ซึ่งวันที่ 24-25 ควรระวังให้ดีๆ

การงาน ถึงลูกถึงคนในการติดต่อ สัมพันธ์ หรือ ติดตามงานใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะให้งาน ภารกิจนั้น ๆ สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน เตรียมความพร้อม อย่าประมาท จากการถูกโยกย้าย เปลี่ยนตำแหน่ง  รวมถึงผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจที่เคยได้พึ่งพา หมดอำนาจวาสนา ที่จะส่งผลให้ชาวราศีมีน หมดที่พึ่งพิง จนเป็นนกไร้รัง

ความรัก ทั้งจากการเดินทาง หรือ ญาติพี่น้องเป็นสื่อ ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่สามารถจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว สัปดาห์นี้ระวังเหตุภายในครอบครัว โดยเฉพาะจากคำพูดที่รุนแรง ก้าวร้าวใส่กัน ก็อาจลุกลามทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย  

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน

โชคลาภ อยู่ในระยะติดตาม ที่อาจทำให้ได้โชคมีลาภ แต่หากคิดจะทุ่มเทเสี่ยงโชค เก็งกำไรจริง ๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจทำให้สูญเสียทั้งหมดที่มีเช่นกัน

คำแนะนำ จากวันที่ 6 เมษายน – 5 มิถุนายน พ.ศ.2564  ดาวพฤหัสบดี ดาวนำชีวิตของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจได้รับผลดีทางอ้อมจากสถานการณ์ที่เลวร้าย หรือ จาก ศัตรูคู่อริ ช่วยให้ได้มา แต่ก็ควรระวังเรื่องลับ ๆ ในทางที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม ที่อาจถูกล่อลวง ชักชวนให้กระทำจากคนที่ไว้ใจมากที่สุด  ก็อาจส่งผลให้ ...เลวร้ายกว่าที่คิด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook