ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน รายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก ขณะที่โอกาสหารายได้ยังไม่มีให้เห็นเด่นชัด จึงควรวางแผนการเงินให้ดีๆ เพราะจากการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมีเกณฑ์สูงมาก ที่อาจก่อหนี้สินผูกพันระยะยาวได้

การงาน หากคิดจะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ สัปดาห์นี้หากถูกทักท้วงจากคนใกล้ชิด ก็ควรรับฟัง และหาข้อมูลให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญก้าวหน้า มั่นคงอย่างช้าๆ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่จำเป็นต้องเปลี่ยนงาน หากหางานในระยะนี้ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก ถึงสัมพันธ์รักจะราบรื่น ถึงพระจันทร์จะเป็นใจ แต่ก็ควรระวังที่จะมีเพศสัมพันธ์กัน เพราะอาจได้รับผลที่ไม่พึงปรารถนาได้ สำหรับคนโสดที่อยากจะมีรัก แต่ยังไม่อยากจะมีคู่ ก็ควรระวังเผลอ ปล่อยตัว ปล่อยใจในระหว่างวันจันทคราส 25-27 เพราะอาจต้องสละโสดอย่างทุกข์ทน!

สุขภาพ พักผ่อนให้มากขึ้น และวันที่ 24-25 หากจะต้องเดินทาง ก็อย่าประมาทกับเหตุ/ภัยที่อาจเกิดขึ้นได้

โชคลาภ ได้มาก เสียหมด ที่อาจเกิดขึ้นได้ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรในสัปดาห์นี้

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ.2563ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook