ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน รอบคอบ และ วางแผนการใช้จ่ายให้ดีๆ เพราะโอกาสหารายได้อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่จะมีเกณฑ์เสียเงิน เสียรู้ เสียเปรียบในการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ กับเพศตรงข้ามที่พึงใจ

การงาน รีบร้อน รอไม่ได้ ที่แสดงให้เห็นเด่นชัดทั้งพูด เขียน และการกระทำ ก็อาจทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง พลาดโอกาสดีๆ ไปได้ ซึ่งวันที่ 24-25 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร อย่าประมาทกับลูกน้อง พนักงาน ที่อาจก่อเรื่อง สร้างปัญหา ทำให้ได้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

ความรัก ความรัก กับ เงินตรา ที่อาจทำให้ได้พบรัก เจอเพศตรงข้ามที่พึงใจ แต่ยั้งใจสักนิด หากมีเรื่องเงินๆ ทองๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะอยู่ในระยะที่ถึงจะทุ่มเทให้มากแค่ไหน แต่สุดท้ายก็ได้แต่คว้าเพียงลมๆ เท่านั้น แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ก็ควรใส่ใจการใช้จ่ายของเขา/เธอให้มากขึ้น เพราะหากไม่ระวัง ก็อาจก่อหนี้สินที่จะทำให้ทุกข์ใจอีกนาน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 24 - 25 อย่าประมาท อย่าเผลอ มีสติอยู่ทุกนาที เพราะอาจเกิดเหตุ/ภัยที่ไม่คาดฝันได้

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ

คำแนะนำ วันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ.2564 ดาวจันทร์จะเพ็ญ ปูรณมี จนเกิดจันทรุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวง (Total Lunar Eclipse) ในเขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 3 เดือน จะเป็นช่วงระยะเวลาสำคัญ ที่ชาวราศีพิจิก ควรหลีกเลี่ยงที่จะเดินเข้าไปหาปัญหา หรือ สอดแทรกในเรื่องใดๆ  ซึ่งวิธีดีที่สุด คือ ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว รวมถึงการให้อภัย ยกโทษ และปล่อยวาง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะเป็นพลังเข้มข้นที่จะผลักดันให้ชาวราศีพิจิกก้าวเดินต่อไปอย่างมั่นคง และสำเร็จผลดังที่หวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook