ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์  ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์  ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน รอบคอบ ไม่ประมาท โอกาสหารายได้ถึงจะดี  แต่ก็อยู่ในระยะ “ทำมาหาได้ให้ผู้อื่น” มากกว่า ซึ่งถ้ารู้ไม่ทัน ก็จะเสียรู้ เสียเปรียบ ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 26-28 ควรระวังให้มากๆ และควรใส่ใจอุปกรณ์สื่อสาร ยานพาหนะให้ดี ๆ เพราะมีเกณฑ์ เสีย..ซ่อม..ซื้อใหม่ แล้ว

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์ไม่ค่อยดีนัก ซึ่งหากมีเรื่องขัดแย้งใดๆ ก็ควรหาทางประนีประนอม ยอมให้บ้าง ควรอดทน อดกลั้นที่จะดึงดัน เอาชนะ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็น “ฝ่ายแพ้” มากกว่า และวันที่ 28-30 หากจะเดินทางก็อย่าประมาทกับเหตุ/ภัยที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

ความรัก เงินตรา ความรัก และ เพศสัมพันธ์ จะเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยสร้างเสริมสัมพันธ์รักให้ราบรื่น โรแมนติคมากขึ้นในระยะนี้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเปลี่ยนแปลง ปรุงโฉมตัวเองให้เป็นคนใหม่ที่สดใส ไฉไลมากที่สุด ก็จะเป็นโอกาสให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่ที่พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้เคียงคู่กันอย่างรวดเร็ว

ครอบครัว หากคนในครอบครัวมีปัญหา ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะเข้าไปสอดแทรก เพราะอาจทำให้สถานการณ์ยิ่งแย่มากขึ้น

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภจากสิ่งที่สูญเสียไปแล้ว แต่หากจะเก็งกำไร เสี่ยงโชคใดๆ ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ  

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 29 พฤษภาคม จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่...ของรักจะได้กลับคืน หรือด้วยกำลังใจที่แน่วแน่ ก็อาจมีโอกาสพลิกสถานการณ์จากเป็นฝ่ายรับ ให้แปรเปลี่ยนเป็นฝ่ายรุก ที่สามารถจะฉกฉวยโอกาสที่คิดว่าไม่มีอีกแล้ว....ให้กลับมาผงาด กลับมาเป็นผู้ชนะได้อย่างง่ายๆ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook