ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ลาภ มีรายได้เพิ่มจากการซื้อ-ขาย ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะลงทุน ร่วมหุ้น หรือ ให้มิตรสหายกู้ยืม เพราะนอกจากจะไม่ได้คืน แต่ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันอีกด้วย

การงาน นกน้อยทำรังแต่พอตัว ..ทำอย่างเพียงพอ และพอเพียง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญรุ่งเรืองอย่างช้า ๆ แต่มั่นคง  แต่หากคิดจะขยาย ปรับปรุง หรือ เปลี่ยนแปลงใดๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเจออุปสรรค ปัญหาที่จะทำให้พลิกผันจนหมดตัวได้อย่างรวดเร็ว สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็อย่าประมาทกับเหตุ/ภัย ที่อาจทำให้ต้องออกจากงานอย่างกะทันหัน

ความรัก เงินตรากับความรัก ที่ระยะนี้ควรอดทน อดกลั้น ที่จะขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง ถ้าหากเขา/เธอ จะนำเงิน ทรัพย์สินไปลงทุน แสวงหาผลประโยชน์ใด ๆ เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากคิดจะร่วมเรียง เคียงคู่จริงๆ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะเขา/เธอ ที่พบเจอในระยะนี้ มีเกณฑ์ว่าจะมาพร้อมกับภาระครอบครัวที่หนักหนาสาหัส

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 24-26 หากจะเดินทาง มีนัดสำคัญก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้เจ็บป่วยได้

โชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ.2564 ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลและที่เป็นดาวนำชีวิตของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับราหูที่เป็นเงามัวหม่นของโลก ณ เขตราศีพฤษภ ที่มีดาวศุกร์จรร่วมสถิตอยู่ด้วยจนถึงวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การเดินสายกลาง ไม่หมกมุ่นกับงาน เงินมากเกินไป ถึงจะมีโอกาสได้เห็นสิ่งดีๆ ที่จะทำให้ได้รับโอกาสดีๆ ที่มีมาเข้ามาได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook