ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ  ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน การติดต่อ สัมพันธ์ที่กระชับ รวบรัด และรวดเร็ว ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ แต่สัปดาห์นี้ อย่าประมาทเพราะอาจเจอเหตุ/ภัยต่าง ๆ ทั้งจากการใช้รถ อุปกรณ์สื่อสาร หรือ ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาท เป็นคดีความที่จะทำให้...เสียเงินอย่างเดียว

การงาน หากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญใดๆ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด อย่ารีบร้อน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่เสียรู้ เสียเปรียบ หรือ หากจะต้องเดินทาง ก็อย่าประมาท กับเหตุ/ภัยที่จะเกิดขึ้น  ซึ่งวันที่ 25-27 ควรระวังให้มากๆ  สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็ควรหลีกเลี่ยงการใช้คำพูด เขียนที่แสดงออกถึงอารมณ์รุนแรง ก้าวร้าว กับเพื่อนร่วมงาน เพราะอาจทำให้ถูกพิจารณาให้ออกจากงานได้อย่างง่าย ๆ

ความรัก ไฟนอกอย่านำเข้า! หลีกเลี่ยงที่จะนำเรื่องของญาติสนิทมิตรสหาย หรือ เพื่อนบ้าน หรือ จากสื่อออนไลน์  มาเป็นประเด็นที่จะทำให้ขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองสัมพันธ์รักให้มีปัญหาน้อยที่สุดได้ สำหรับคนโสด ก็ควรระวังการใช้สื่อออนไลน์หาคู่ ถึงอาจจะได้พบเจอคนถูกใจ แต่ก็มีเกณฑ์สูงที่จะนำความยุ่งยาก เดือดร้อน หรือ เจ็บตัวมาให้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการใช้ร่างกายอย่างหักโหมเกินไป ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภ แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบเช่นกัน เพราะอยู่ในระยะที่อาจจะได้...ได้มาก เสียหมด ซึ่งวันที่ 24-27 ควรระวังให้มาก    

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ.2564 ดาวอังคาร ดาวนำชีวิตของชาวราศีเมษ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีเมถุน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การพูด เขียน อย่างไตร่ตรอง รอบคอบ คิดถึงใจคนอื่นให้มากขึ้น ก็จะทำให้บรรลุเป้าหมายอย่างรวดเร็ว และควรหลีกเลี่ยงที่จะ ประชด แดกดัน เย้ยหยันด้วยวิธีใดๆ  เพราะอาจก่อศัตรู ที่จะเป็นอุปสรรค ขัดขวางได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook