ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน โอกาสหารายได้อยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่ก็ควรรอบคอบ ระมัดระวังในการใช้จ่ายให้มากขึ้น เพราะสัปดาห์นี้ จากการหลงเชื่อคนง่ายเกินไป ก็อาจทำให้ถูกล่อลวงจนสูญเสียเงินจำนวนมากได้ ซึ่งวันที่ 17-19 ควรระวังให้มากๆ

การงาน เรื่อย ๆ มาเรียงๆ กับการทำงานไปตามปกติ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะอยู่รอดปลอดภัย แต่หากใจยังหมกมุ่นอยากหางาน หาเงินให้มาก ๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่านอกจากจะทำให้ผิดหวังแล้ว ยังอาจถูกฟ้องร้อง มีคดีความได้อีกด้วย

ความรัก อยู่ลำพังคนเดียว อยู่อย่างโลกส่วนตัวสูง หรือ เห็นแก่ตัวเองมากเกินไป ก็อยู่ในเกณฑ์ที่อาจจะเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่จะทำให้เขา/เธอ หมดความอดทนที่จะทนอยู่ด้วยแล้ว สำหรับคนโสด การใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้ได้พบเจอคนถูกใจ ที่อาจต้องใช้เวลาและความอดทนอีกนาน กว่าสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลสุขภาพญาติผู้ใหญ่ ให้มากขึ้น ที่อาจเจ็บป่วย ไม่สบายได้ในระยะนี้

โชคลาภ วันที่ 19-21 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใด ๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ.2563ไปอีก 2.5 ปี  ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง  ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook