ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีตุลย์ 18 ต.ค. - 16 พ.ย. โดย อ.นํา เสขบุคคล

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีตุลย์ 18 ต.ค. - 16 พ.ย. โดย อ.นํา เสขบุคคล

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีตุลย์ 18 ต.ค. - 16 พ.ย. โดย อ.นํา เสขบุคคล
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงชะตาครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2564 ราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

พยากรณ์เดือนมิถุนายน

การงาน จะประสบผลสำเร็จก้าวหน้าโครงการใหม่ๆ สิ่งที่คิดหวังไว้จะสำเร็จผลในทางที่ดี แต่ให้ระวังเพื่อนร่วมงานหรือลูกน้องจะนำเรื่องปวดหัวมาให้ ความลับหรือสิ่งที่มีความสำคัญไม่ควรไว้วางใจใคร

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้รับรางวัล มีโชคมีลาภเกิดขึ้น จากการเสี่ยงโชคจากการลงทุน คุณจะได้กำไรที่ดี มีโชคจากต่างแดนต่างประเทศ ในช่วงนี้การเงินของคุณจะคล่องตัวขึ้นปัญหา ความยุ่งยากต่างๆ จะคลี่คลายในทางที่ดี

ความรัก จะมีความอบอุ่น มีความใกล้ชิดกันมีความเป็นห่วงเป็นใยกันมากขึ้นความรักอยู่ในทางที่ดี หากมีปัญหาจะมีเพื่อนฝูงสังคมคอยให้กำลังใจหรือช่วยปรับความเข้าใจกัน คุณจะมีโชค หรือ ได้รับของขวัญของมีค่าจากคู่ครองคนรัก

สุขภาพ ยังคงแข็งแรงดีไม่มีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียนช่วงนี้ปลอดโปร่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับค่าน้ำค่าไฟ แสงสว่าง เช่น บริจาคหลอดไฟ ประทีปโคมไฟต่างๆ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา หรือสร้างกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กผู้ยากไร้

พยากรณ์เดือนกรกฎาคม

การงาน จะมีปัญหาหรือมีอุปสรรคของชีวิตเพศตรงข้ามจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ คิดอยากจะเปลี่ยนแปลงหรือออกจากงาน ระวังจะเกิดเรื่องมัวหมอง มีคนคิดร้าย อุปสรรคความยุ่งยากวุ่นวายความโกลาหลร้อนใจจะมีมากขึ้นระวังจะผิดพลาด สุขภาพไม่ดีพักผ่อนน้อย หักโหมงานมากเกินไป

การเงิน มีโอกาสที่จะเสียเงินใช้จ่ายมากเก็บเงินไม่อยู่หมดเปลืองไปกับหลายสิ่งหลายอย่าง ในช่วงนี้จะมีความขัดข้องขัดเคืองต่างๆ รวมถึงเพศตรงข้ามเข้ามาสร้างความเสียหายให้การลงทุน ต้องไตร่ตรองให้รอบคอบ

ความรัก ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนหากมีปัญหาไม่ควรเผชิญหน้าหรืออารมณ์เสียใส่กัน เพราะจะเป็นจุดเปราะบางที่ทำให้เกิดการแตกแยกกันมากขึ้น ความรักยังไม่ค่อยดีควรหันหน้าเข้าวัดทำบุญบ่อยๆ

สุขภาพ ยังคงแข็งแรงดีแต่ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุเลือดตกยางออก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญเกี่ยวกับข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูป

พยากรณ์เดือนสิงหาคม

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดีการต่อสู้การแข่งขันคุณจะได้รับชัยชนะ ปัญหาความขัดแย้ง จะคลี่คลายดีขึ้น ระวังคำพูดวาจาที่ตรงเกินไปอาจจะสร้างศัตรูให้ คุณมีโอกาสจะได้โชคได้ลาภมีช่องทางของรายได้ผลประโยชน์เข้ามามากขึ้น

การเงิน คุณจะได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนฝูงสังคม ให้ได้รับเงินมากขึ้นหรือมีช่องทางที่จะทำให้เกิดรายได้ผลประโยชน์มากขึ้นกว่าเดิมการเงินของคุณจะมีความคล่องตัวหากมีปัญหาผู้ใหญ่ หรือเพื่อนจะเข้ามาช่วยเหลือ การลงทุนจะได้กำไรดีมีรายได้ดี

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะได้ข่าวดีมีบุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวความรักความอบอุ่นในครอบครัวจะดีขึ้นในช่วงนี้ความรักของคุณค่อนข้างแฮปปี้สมหวัง

สุขภาพ แข็งแรงดีไม่มีปัญหาเรื่องโรคภัยไข้เจ็บถ้ามีปัญหา มักเกิดกับบุตรหลานบริวารหรือคนในครอบครัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูป หมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติสมาธิภาวนา

พยากรณ์เดือนกันยายน

การงาน ของคุณจะมีความก้าวหน้ามีความสำเร็จสมหวัง เพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุนช่วยเหลือคุณจะได้รับโอกาสที่ดี ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีเกณฑ์การเดินทางไกล การได้รับตำแหน่งหน้าที่การงานที่โดดเด่นมากขึ้น ได้ขั้นได้ตำแหน่ง

การเงิน คุณกำลังจะมีโชคดีได้รับเงินก้อนโตมีผลประโยชน์รายได้จากช่องทางธุรกิจการค้าต่างๆ หรือได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนให้มีรายได้พิเศษ มีโชคมีลาภ ได้เงินจากการเสี่ยงโชค มียอดขายยอดจำหน่ายดีการลงทุนประสบความสำเร็จ ได้กำไร มีผลประกอบการดี

ความรัก อยู่ในตำแหน่งที่ดี ได้รับการดูแลการเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักดีขึ้น ปัญหาความขัดแย้งความไม่ลงตัวก็จะ มีผลในทางที่ดี มีโอกาสจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่ม หรือกำลังจะโชคดี ได้รับเงินของขวัญของฝากจากเพศตรงข้ามคู่ครองคนรัก

สุขภาพ ให้ระวังเรื่องโรคภัยไข้เจ็บที่เกิดจากปัญหาความตึงเครียด ปัญหาเกี่ยวกับทรวงอก ภูมิแพ้ลมหายใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ

พยากรณ์เดือนตุลาคม

การงาน ของคุณ มีโอกาสที่จะได้มีการเดินทางไกลไปต่างประเทศ ได้เงิน หรือมีโชคจากต่างแดน อุปสรรคความยุ่งยากจะค่อยๆหมดไป คนกำลังโชคดีเกี่ยวกับด้านการงาน จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีคนช่วยเหลือสนับสนุนให้เติบโตในหน้าที่การงาน

การเงิน มีเรื่องหมดเปลืองมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมากมีเรื่องเสียหาย ให้ระวังเอกสารสัญญาจะมีการผิดพลาด ห้ามทำประกันให้ใคร ไม่ควรทำธุรกิจที่มีพื้นฐานปัจจัยความเสี่ยงสูงเพราะจะถูกโกง มีเรื่องเสียหายเสียทรัพย์

ความรัก ให้ระวังเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนคำพูดที่รุนแรง ไม่ถนอมน้ำใจกันและกันจะเป็นสาเหตุทำให้เกิดการเลิกร้างห่างรักกันไปได้ชีวิตครอบครัวจะมีปัญหา มีความกดดันมาก ไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหาต่างๆ

สุขภาพ โดยรวมยังแข็งแรงดีอยู่ไม่มีปัญหาเดือดร้อนเกี่ยวกับการเจ็บไข้ได้ป่วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ อย่าใช้อารมณ์พยายามควบคุมอารมณ์ให้ได้ช่วงนี้มีเหตุที่จะเกิดความหงุดหงิดใจร้อนขึ้นได้บ่อยครั้ง บริจาค อาหาร อุปกรณ์การเรียนการศึกษาเช่นสมุดดินสอปากกาให้กับผู้ยากไร้

พยากรณ์เดือนพฤศจิกายน

การงาน ในช่วงนี้จะมีปัญหาเกิดความโกลาหลร้อนใจมีหลายเรื่องหลายอย่างให้ปวดหัว ต้องแบกรับภาระทำงานแทนผู้อื่น ให้ระวังความขัดแย้งหรือการผิดพลาดเกี่ยวกับเอกสารสัญญาข้อตกลง ระวังจะถูกใส่ร้ายใส่ความ หากทำทุจริตจะถูกจับได้

การเงิน ในช่วงนี้เป็นช่วงขาลงทำอะไรก็ประสบภาวะขาดทุนหรือมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินมากเก็บเงินไม่อยู่ ให้ระวังบุคคลรอบข้างจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้เอกสารสัญญาภาระความมีหนี้สิน

ความรัก ในช่วงนี้มีเหตุกระทบกระทั่งเกี่ยวกับคำพูดหรืออารมณ์ จะทะเลาะเบาะแว้งกันได้บ่อยมากขึ้น ในช่วงนี้ให้ระวังหากมีปัญหาไม่ควรระเบิดอารมณ์ใส่กันและกัน ความรักกำลังอยู่ในช่วงที่เปราะบาง อย่าใจร้อน วู่วาม

สุขภาพ ในช่วงนี้มีเกณฑ์เจ็บป่วยหรือ เกิดสิ่งที่ไม่ดีกับชีวิตเป็นโรคภูมิแพ้ แพ้อากาศ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ พยายามควบคุมอารมณ์ อย่าทำอะไรด้วยความรวดเร็วใจร้อนเกินไป การบริจาค ข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูป

พยากรณ์เดือนธันวาคม

การงาน ให้ระวังจะเกิดปัญหาเพราะความผิดพลาดของตัวเอง ความประมาท ปัญหาอุปสรรคจะเข้ามาทำให้เกิดความเบื่อหน่ายความหงุดหงิดร้อนใจให้ระวังสุขภาพ งานหนักพักผ่อนน้อยมีผลเสียต่อหน้าที่การงานเพราะจะทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นได้

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุให้หมดเปลืองเสียหายใช้เงินเก่งเก็บเงินไม่อยู่ทรัพย์สินข้าวของเสียหายมีคนทำให้เกิดปัญหาไม่ควรเซ็นค้ำประกันให้ใครหรือไปทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครพอจะถูกโกงได้

ความรัก ในช่วงนี้มีเหตุที่จะทำให้เกิดเรื่องโกลาหลร้อนใจหรือมีปัญหากระทบกระทั่งจนเกิดเหตุร้าย มีปัญหาต่อสถาบันครอบครัวอย่างรุนแรง แต่ช่วงนี้ดวงไม่ดี อย่าใช้อารมณ์แก้ปัญหา

สุขภาพ ในช่วงนี้มีโอกาสจะเจ็บป่วยทั้งตัวเองตลอดจนญาติพี่น้อง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ อย่าหงุดหงิดใจร้อนตัดสินใจเร็ว ถือศีลปฏิบัติธรรมหมั่นสวดมนต์บำเพ็ญภาวนา หรือทำสมาธิมีสติอยู่บ่อยๆ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง หนังสือสวดมนต์หนังสือธรรมะ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook