ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีเมษ 13 เม.ย - 13 พ.ค. โดย อาจารย์สุรัชดา

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีเมษ 13 เม.ย - 13 พ.ค. โดย อาจารย์สุรัชดา

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ราศีเมษ 13 เม.ย - 13 พ.ค. โดย อาจารย์สุรัชดา
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงชะตาครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2564 ราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม

มิถุนายน      ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชคลาภ ผลกำไรทั้งจากการเสี่ยงโชค หรือมีกำไรจากค้าขายแต่อย่าเชื่อใจใคร เพราะกลางเดือนไปแล้วอาจมีปัญหาทะเลาะวิวาทด้วยเรื่องเงินๆ ทองๆ โดยเฉพาะกับญาติสนิทมิตรสหาย คนรัก หรือเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพันด้วย ในเรื่องกิจการ งานที่ทำประจำก็อย่าประมาท เพราะยังอยู่ในระยะทรงๆ ทรุดๆ อย่าคาดหวังกับคำหวานของผู้ใหญ่ หรือผู้บริหารมากนัก

กรกฎาคม    รับมาก จ่ายหมด โอกาสหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่เพราะจากอารมณ์รัก ใคร่ เสน่หาก็อาจพาวอดวายได้ รวมถึงการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ใช่กับคู่ครอง ที่หากไม่ป้องกันให้ดีพอก็อาจนำความทุกข์กาย ทุกข์ใจมาให้ กิจการ งานที่ทำประจำ ยังอยู่ในลักษณะแค่ประคองตัวให้รอด มนุษย์เงินเดือนอาจมีโอกาสร่วมพัฒนา หรือเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น แต่ก็อาจทำให้ขัดแย้งกับระบบเดิมๆ เรื้อรังไม่รู้จบ

สิงหาคม      จนถึงกลางเดือน โอกาสแสวงหาลาภ เก็งกำไร จะอยู่ในระยะได้มากเสียหมด ในเรื่องงานหากลงทุนเริ่มงานโครงการระยะสั้น จะอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ถ้าเป็นโครงการระยะยาวก็ควรระวัง เพราะอาจมีปัญหาตามมาอีกมาก ในเรื่องความรัก หากมีคู่ครองอยู่แล้ว และไปมีสัมพันธ์สวาทกับพนักงาน ผู้ใต้บังคับบัญชา ก็ควรระวังเพราะนอกจากจะสูญเสียเงินจำนวนมากแล้ว ยังอาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย

กันยายน      โอกาสทองของงานบริการ ตัวแทน นายหน้า ที่จะทำงานได้สำเร็จตามที่หวัง และได้รับค่าตอบแทนอย่างคุ้มค่า แต่ควรระวังเงินจะ “ร้อน” อยากจะปลิวหนีได้ตลอดเวลา จึงควรคิดให้ดีๆ ก่อนจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ เรื่องความรัก ก็อาจพบรักเจอเนื้อคู่ที่จะต้องแข่งขันถึงจะได้มาครอบครอง แต่ควรระวังเพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนเจ็บตัวได้

ตุลาคม         ฟังหูไว้หู ควรระวัง “บ่างช่างยุ” โดยเฉพาะที่เป็นบริวาร ลูกน้อง ที่อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกับหุ้นส่วน หรือคนรัก คู่ครอง แต่คนโสดหากเข้าร่วมกิจกรรม งานอาสาต่างๆ ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ด้านการเงิน การงาน การเดินทางไกล หรือ ติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศ จะเป็นแหล่งที่ทำให้เกิดรายได้มากยิ่งขึ้น เดือนนี้ควรใส่ใจดูแลสุขภาพตัวเองให้มากเป็นพิเศษ หากหักโหมทำงานหนักเกินไป พักผ่อนไม่เพียงพอ หลายโรคจะตามมา

พฤศจิกายน   ระวัง..เหตุบังเอิญ ความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดฝัน หากประมาท! การเดินทางไกล หรือการร่วมกิจกรรมตามความเชื่อศรัทธา อาจเป็นโอกาสหารายได้ให้มากยิ่งขึ้น สามารถขยายกิจการให้เจริญรุ่งเรือง รวมถึงจะทำให้ได้พบรักเจอคนถูกใจที่จะมาสนับสนุนเรื่องเงินๆ ทองๆ แต่ก็อาจเป็นเหตุทำให้ชื่อเสียงอื้อฉาว ที่จะทำให้เสียชื่อ เสียเครดิต และหากมีรักซ้ำซ้อน ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหัก และ เจ็บตัวได้

ธันวาคม        ทั้งจากขยันเข้าสังคม หรือ เดินทางไกลเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ก็อาจทำให้เกิดลาภผลตามมามหาศาล มีโอกาสจะพบรัก มีรักที่สุดแสนโรแมนติก แต่ก็ควรยั้งสติจากอารมณ์ “เสียหน้าไม่ได้” เพราะอาจถูกล่อลวง โน้มน้าวใจ ยั่วยุ ที่จะทำให้สูญเสียเงินทองมหาศาล และควรระวังหากมีปัญหาคดีความใดๆ ก็มีเกณฑ์ “แพ้” ที่จะทำให้ต้องชดใช้ค่าสินไหมทดแทนจำนวนมากเช่นกัน ด้านสุขภาพ หากมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ได้ป้องกันให้ดีพอ โรคร้ายก็จะตามมาอย่างรวดเร็ว และเรื้อรัง           

อัญมณี/สีที่จะเสริมสิริมงคล.....โกเมน สีส้มแสด (สีดอกหางนกยูง)

อัญมณี/สี ที่เป็นอริ มรณะ ..มรกต สีเขียว, ทับทิม สีชมพู สีม่วงแดง

วันที่ดีที่สุดในรอบสัปดาห์....วันอังคาร  เลขที่ต้องชะตา  ...7 6 4

ราศีแห่งมิตรที่ต้องชะตา ... เมถุน สิงห์ ธนู และ กุมภ์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook