ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้เพิ่มเติม ทั้งจากค้าขาย หรือ หาอาชีพเสริม แต่ก็ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ทั้งกับคนต่างชาติ หรือ เพศที่สาม ก็อาจทำให้สูญเสียเงินโดยไม่จำเป็น

การงาน ควรหลีกเลี่ยงจะ มีปัญหากับผู้ใด โดยใช้คำพูด เขียนที่รุนแรงก้าวร้าว ที่อาจส่งผลทำให้ถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดีได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ก็อย่าประมาท ควรเตรียมพร้อมรับกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในหน่วยงาน องค์กร ที่มีเกณฑ์กระทบกับหน้าที่ การงานได้

ความรัก ไฟนอกอย่านำเข้า ....ที่ควรหลีกเลี่ยงจะนำเรื่องของญาติสนิทมิตรสหายมาเป็นเหตุให้ขัดแย้งกันกับคู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคับประคองชีวิตรักให้ผ่านพ้นปัญหาไปได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ก็ควรทำใจไว้ก่อน ว่าถึงจะทุ่มเทมากแค่ไหน ก็ยังอยู่ในระยะที่อาจได้มาแค่ทำให้หายเหงาใจ...ชั่วคราว    

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ใส่ใจ ดูแลสุขภาพ ปัญหาทางใจของคนในครอบครัวให้มากๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ ได้มาก เสียหมด ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ ในสัปดาห์นี้

คำแนะนำ จากวันที่ 6 เมษายน – 5 มิถุนายน พ.ศ.2564  ดาวพฤหัสบดี ดาวนำชีวิตของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจได้รับผลดีทางอ้อมจากสถานการณ์ที่เลวร้าย หรือ จาก ศัตรูคู่อริ ช่วยให้ได้มา แต่ก็ควรระวังเรื่องลับ ๆ ในทางที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม ที่อาจถูกล่อลวง ชักชวนให้กระทำจากคนที่ไว้ใจมากที่สุด  ก็อาจส่งผลให้ ...เลวร้ายกว่าที่คิด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook