ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน รับซ้าย จ่ายขวา ..... โอกาสหารายได้เพิ่มเติมอยู่ในเกณฑ์ดี  แต่ก็ควรวางแผนการใช้จ่ายให้มากขึ้น ลดเรื่องฟุ่มเฟือย หรือ พิจารณาให้รอบคอบหากจะให้มิตรสหายกู้ยืม เพราะอาจเจอรายจ่ายที่จำเป็นรออยู่

การงาน หากจะเสนอโครงการ แผนงาน หรือ สัมภาษณ์งานในสัปดาห์นี้ ก็ควรเตรียมข้อมูลที่ชัดเจน แต่ให้สั้นๆ กระชับได้ใจความ ถึงจะมีโอกาสมากขึ้น แต่หากจะติดต่อ ขอความช่วยเหลือ ขอความร่วมมือจากผู้ใด ก็ควรเผื่อใจไว้กับความผิดหวังด้วย ..ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน!

ความรัก อย่าไปไหนคนเดียวอย่างเดี่ยวโดด ...เดินทาง ท่องเที่ยวด้วยกัน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น และ อาจหวานมากขึ้นด้วย สำหรับคนโสด ทั้งหารักจากสื่อออนไลน์ หรือ ญาติสนิทมิตรสหายแนะนำ ก็อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่หากใช้เวลาอีกสักระยะ หากผ่านพ้นไปได้ ก็สามารถจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่             

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากยิ่งขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน หรือ อาจมีปัญหาที่ต้องการความช่วยเหลือ

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 6 เมษายน – 5 มิถุนายน พ.ศ.2564  ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรเดินหน้าตามปกติ เข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีกุมภ์ ซึ่งคือสัญญาณบ่งบอกว่า จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้โชคมีลาภ จากกิจการ งานที่ทำ หรือ ได้พบกัลยาณมิตร ที่สามารถจะช่วยเหลือ นำทางให้พบแสงสว่างของชีวิตได้ แต่ก็ควรระวัง การถูกทุจริต ฉ้อโกง จาก เพื่อนที่แสนดี ด้วยเช่นกัน...อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร!

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook