ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ หรือ การทำสัญญา ข้อตกลงใดๆ ที่ไม่ชัดเจน คลุมเครือ ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ ที่จะทำให้ได้น้อยกว่าที่ควรจะได้ ซึ่งวันที่ 26-28 ควรระวังให้มากๆ

การงาน โฆษณา เผยแพร่สั้น ๆ แต่บ่อยๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ซื้อง่าย ขายคล่อง หรือ หากจะเสนองาน โครงการระยะสั้น ๆ ก็จะมีโอกาสสำเร็จมากขึ้น แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ควรหลีกเลี่ยงการ “หมกเม็ด” งานที่ยังทำไม่เสร็จ เพราะมีโอกาสถูกจับได้ในสัปดาห์นี้!

ความรัก เดินทางท่องเที่ยวระยะสั้น ๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเสริมสัมพันธ์รักให้โรแมนติค หวานมากขึ้น สำหรับคนโสด ก็อาจได้พบรัก เจอคนถูกใจ หากไม่ใจเร็วด่วนได้ ก็สามารถจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์กันได้อย่างรวดเร็ว แต่หากระหว่างทาง พบเจอเพศตรงข้ามที่เป็นชาวต่างชาติ หรือ เป็นเพศทางเลือก ก็ควรยั้งใจไว้ก่อน เพราะอาจเจอเขา/เธอ ที่มีคู่อยู่ก่อนแล้ว

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่กำลังติดเพื่อนให้มากขึ้น เพราะอาจถูกนำพาไปพบความยุ่งยาก เดือดร้อนได้

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภจากการเดินทาง แต่หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะยังอยู่ระยะเสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ.2564 ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลและที่เป็นดาวนำชีวิตของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีเมษ ร่วมกับดาวพุธ ดาวศุกร์ และ ดาวมฤตยู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าจากการเดินทางท่องเที่ยว การติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือ จากงานด้านกฎหมาย ก็อาจเป็นโอกาสดีๆ ของชาวราศีสิงห์ ที่จะสามารถทำให้ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook