ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน งานทำเงิน แต่อยู่ในระยะที่ต้องใช้ความพยายามที่จะติดต่อ สัมพันธ์ให้มากขึ้น ถึงจะหารายได้ให้มากดังที่หวัง รวมถึงทำสัญญา ผูกมัดให้แน่นหนา เพราะหากเป็นแค่คำพูด ก็อาจเจอเหตุที่จะพลิกผัน เปลี่ยนไปมา ไม่แน่นอน ซึ่งวันที่ 26-28 ควรระวังให้มากๆ

การงาน งาน ภารกิจที่เป็นโครงการระยะสั้นๆ ไม่ต่อเนื่อง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีรวมถึง คนว่างงาน หากสัมภาษณ์ สมัครงาน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่หากจะเสนองานใดๆ ก็ควรระวังอารมณ์ “รับปากส่ง ๆ ” แต่ไม่ได้แสดงความใส่ใจมากนัก  ก็อาจทำให้ถูกเขม่นจากนายจ้างหรือผู้บังคับบัญชาได้

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หากจะพาเขา/เธอ ไปแนะนำกับญาติผู้ใหญ่ กับคนในครอบครัวในสัปดาห์นี้ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าท่าน ๆ ทั้งหลายจะไม่ปลื้ม สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กระทำก็อาจทำให้พบรัก แต่ยั้งใจ ดูใจกันให้นานๆ เพราะตอนนี้ ..รักนั้นเป็นแค่เพียงลมปาก

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากจะมีอาการอักเสบบริเวณช่องคลอด อวัยวะเพศ ก็ควรรีบรักษา หากประมาท ก็อาจเรื้อรังไปอีกนาน

โชคลาภ อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้โชคมีลาภบ้าง แต่วันที่ 28-30 หากคิดจะติดตามทางถามใดๆ ก็อาจก่อศัตรูได้....ระวัง   

คำแนะนำ จากวันที่ 6 เมษายน – 5 มิถุนายน ดาวพฤหัสบดี ดาวศุภมงคลของชาวราศีกรกฎ ได้โคจรออกจากดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม โดยเดินหน้าตามปกติเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ณ เขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า...ของรักจะได้คืน หรือ ได้รับส่วนแบ่งมรดก ผลกำไรจากธุรกิจ แต่หากมีอารมณ์อ่อนไหวอยู่แล้ว ก็ควรระวังจิตใจฟุ้งซ่าน จนอาจถูกหลอกลวง หลงผิดได้อย่างง่ายๆ ด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook