ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน ทุกขลาภ...ที่อาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากการพลิกสถานการณ์จากร้ายเป็นดี แต่ก็ควรระวังที่จะถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้หาเงินด้วยวิธีการที่ไม่สุจริต ผิดกฎหมาย ที่จะนำภัย/อันตราย ตามมาด้วย

การงาน ปิดทองหลังพระ ....จากงาน ภารกิจใดที่อยู่เบื้องหลัง โดยเฉพาะจากวงการบันเทิงเริงรมย์ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะสร้างชื่อเสียง มีผลสำเร็จที่ยาวนาน แต่ก็ควรระวัง ทำดีเด่นไป ก็จะเป็นภัย เพราะอาจทำให้ถูกอิจฉา ริษยา มีมิตรในที่แจ้ง ศัตรูในที่มืด ที่จะคอยทิ่มแทง ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอยู่เสมอ

ความรัก การมองโลกในแง่ดี ที่แสดงออกด้วยคำพูด เขียน ก็จะเป็นเสน่ห์มากล้นของชาวราศีมีน ที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ที่คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะอยู่เคียงข้างไม่ห่างหาย สำหรับคนโสด หากพบเจอคนถูกใจในสถานบันเทิงเริงรมย์ ก่อนจะตกลงปลงใจ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ ตรวจสอบให้ละเอียด!             

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 8-10 ควรระวังการกินยา หรือ อาหารเสริมที่แพทย์ไม่ได้แนะนำ ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 6 เมษายน – 5 มิถุนายน พ.ศ.2564  ดาวพฤหัสบดี ดาวนำชีวิตของชาวราศีมีน ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูน ในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อาจได้รับผลดีทางอ้อมจากสถานการณ์ที่เลวร้าย หรือ จาก ศัตรูคู่อริ ช่วยให้ได้มา แต่ก็ควรระวังเรื่องลับ ๆ ในทางที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม ที่อาจถูกล่อลวง ชักชวนให้กระทำจากคนที่ไว้ใจมากที่สุด  ก็อาจส่งผลให้ ...เลวร้ายกว่าที่คิด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook