ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่วันที่ 6-7 หากจะนัดเรื่อง เงิน ๆ ทองๆ ก็อย่าประมาท ทั้งจากติดตาม ทวงถาม หรือ จะขอกู้ยืม เพราะมีโอกาสสูงที่จะ...ผิดหวัง

การงาน กิจการส่วนตัว งานที่ทำประจำจะอยู่ในระยะราบรื่น หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็จะมีผู้ใหญ่สนับสนุน ให้ความช่วยเหลือ แต่ถ้าจะคิดจะซื้อ-ขาย จัดการอสังหาริมทรัพย์ใดๆ ก็อย่าประมาทกับข้อตกลงใดๆ จากการติดต่อ สัมพันธ์ เพราะอาจเปลี่ยนแปลงได้เสมอ

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกัน ดูแลคนในครอบครัวให้อยู่กันอย่างสุขกาย สบายใจ จัดการบ้านให้สวยงาม สะอาดตา แค่นี้ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสดที่อยากจะมีรัก การเดินทางกลับบ้านเกิด ถิ่นภูมิลำเนาเดิม ก็อาจเป็นโอกาสให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนครองคู่กันได้

ครอบครัว อยู่ในระยะที่ดี ที่จะสร้าง เสริมสัมพันธ์ดีๆ กับญาติพี่น้อง หรือ เพื่อนบ้าน ที่จะทำให้อยู่อย่างมีรอยยิ้มให้กันไปอีกนาน

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะ..เสี่ยง

คำแนะนำ จากวันที่ 6 เมษายน – 5 มิถุนายน ดาวพฤหัสบดี ดาวนำชีวิตของชาวราศีธนู ได้ปลดล็อคตัวเอง โคจรออกห่างจากดาวเสาร์ เข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากการเดินทาง ญาติสนิทมิตรสหาย จะทำให้ได้พบความสุข มีโชคลาภ แต่ควรระวังเพื่อนใหม่ที่จะได้พบเจอ เพราะอาจเป็น...คบคนพาล พาลพาไปหาผิด!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook