ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน จากวันที่ 7 ไปแล้ว ก็อาจได้โชค มีลาภผลอย่างมหาศาล จากการจัดการ ซื้อ-ขายที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง แต่ก็ระวังคนที่เข้ามาติดต่อ สัมพันธ์ด้วยเช่นกัน ตรวจสอบดูให้ดีๆ เพราะมีโอกาสสูงที่จะเป็นพวก...18 มงกุฎ

การงาน เจริญรุ่งเรืองทั้งจากงานประจำ กิจการส่วนตัว แต่หากจะถูกโน้มน้าวใจ ชักชวนให้ลงทุน เริ่มโครงการใหม่ๆ หรือ จะเปลี่ยนงานใหม่ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะข้อมูลที่ได้มา ก็อาจเป็นแค่ “ฝันเฟื่อง” หรือ สร้างวิมานในอากาศ ที่ยากจะเป็นจริง

ความรัก รักใหม่ กับ การเริ่มต้นชีวิตใหม่ อาจไม่สดใสนัก โดยเฉพาะที่ได้ติดต่อ สัมพันธ์กันทางโลกออนไลน์ เพราะเขา/เธอ คนนั้น อาจกำลัง “จับปลาสองมือ” ที่จะทำให้ชาวราศีพิจิกเป็นแค่หนึ่งในตัวเลือกเท่านั้น แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่ราบรื่น การมีเพศสัมพันธ์กันในระยะนี้ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากจะเดินทาง ก็อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยที่จะทำให้ไปถึงล่าช้า ซึ่งวันที่ 6-8 ควรระวังให้มากๆ

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อาจได้โชคมีลาภบ้าง ที่มีเกณฑ์ว่าอาจได้น้อยกว่าที่คิดไว้มาก

คำแนะนำ วันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ.2563 ดาวจันทร์ดับ อมาวสี เกิดปรากฏการณ์สุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไป 6 เดือน จะอยู่ในเกณฑ์ดียกกำลังสอง ทั้งจากเริ่มต้นชีวิตใหม่ และ การปลด ปล่อย วาง อดีต หรือ เรื่องที่ผ่านมา ก็จะเป็นส่วนสำคัญ ที่จะทำให้ชีวิตมีพลัง มีชีวิตชีวามากขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook