ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้  ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน การจัดระเบียบการเงินใหม่ สะสางหนี้สินที่ค้างชำระ รวมถึง “กำจัด” ทั้งขาย หรือ บริจาคของเก่า ของที่ไม่ได้ใช้มาเป็นปี ๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สถานะการเงินผ่อนคลาย ที่จะมีโอกาสสร้างรายได้ใหม่ๆ เติมเต็มเข้ามาในเวลาอีกไม่นาน

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์ทั้ง คุย เขียน อย่างกระชับ สั้น ๆ รวดเร็ว แต่ชัดเจนมีแต่เนื้อ ไม่มีน้ำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวังสำเร็จได้ แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจ ดูแลพนักงานเก่าแก่ หรือ ที่สูงวัยให้มากยิ่งขึ้น ถึงจะได้รับความร่วมมือ ที่จะทำให้งานราบรื่น ไม่มีปัญหา

ความรัก มาดหรู ดูดี มีสไตล์ คุยอวดร่ำอวดรวย  จากเพศตรงข้าม ที่มีโอกาสได้พบเจอการเข้าสังคม ติดต่อ สัมพันธ์ผ่านสื่อออนไลน์ในระยะนี้  แต่หากคิดจะจริงจัง ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์สูงเช่นกันว่า เขา/เธอ คนนั้นจะ...ดีแต่เปลือก!

สุขภาพ พักผ่อนให้มากขึ้น ใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่มีโรคเรื้อรัง ที่ควรระมัดระวังเป็นพิเศษ

โชคลาภ อยู่ในระยะไม่แน่นอน ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะเสี่ยงโชค เก็งกำไรใด ๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 13 เมษายน ปีนี้ ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีมีน ราศีแห่งลำน้ำที่กว้างใหญ่อย่างไร้ขอบเขต  ที่บ่งบอกถึง การเอาใจใส่ ความตั้งใจที่จะให้ความสุขกับผู้อื่น ก็ไม่ควรคาดหวังว่าจะได้รับสิ่งใดกลับคืนมา เพราะอาจทำให้ผิดหวังได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook