ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีมังกร ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้าน ดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ...ความรัก

เดือนเมษายน  กลางฤดูร้อนที่อาจเจอพายุฝนพัดกระหน่ำทำลายเส้นทางรัก เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรเคียงคู่มากับดาวพุธ การติดต่อ สื่อสารที่บ่งบอกถึงการใช้ความคิด สู่ การเขียน พูด ที่บ่งบอกถึงความไม่พึงพอใจ อารมณ์ร้อนรน ไม่เป็นสุข  เมื่อมาสถิตร่วมกัน ณ เขตราศีเมษ ที่มีดาวมฤตยู และ ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลที่จะทำให้ร้อนแรง สถิตร่วมอยู่ด้วย โดยทำมุมกดดัน ขัดแย้ง กับชาวราศีมกร นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

จากคำพูด คำแนะนำจากญาติผู้ใหญ่ หรือ คนในครอบครัว โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับคนรัก คู่ครองหรือคำกล่าวร้าย แสดงความไม่พอใจ จากคนรัก คู่ครองที่มีต่อคนในครอบครัวของคุณ ที่ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง คัดค้านไม่เห็นด้วย แค่รับฟังแล้วก็ปล่อยผ่านไป ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น รักษาความสงบสุขในครอบครัวไว้ได้

สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นก็เช่นกัน ที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะแนะนำ พาคนรักไปพบญาติผู้ใหญ่ พบคนในครอบครัว เพราะอาจทำให้เขา/เธอ ขอยุติความสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว ...ถอยดีกว่า ไม่เอาดีกว่า

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีกรกฎ ที่แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีพิจิก  สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีกุมภ์ เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันแห่งความรักที่จะส่งผลในเดือนนี้  1-2,6-8,9-13,19-21,26-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook