ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพฤษภ ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รัก ไว้คนเดียว

เดือนเมษายน เดือนแห่งความสุข จะมาจากความพอใจจากสิ่งที่มีอยู่ เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภได้โคจรจากราศีมีนมาสู่ราศีเมษ ร่วมกับดาวพุธ ที่บ่งบอกถึงการติดต่อ สัมพันธ์ ดาวมฤตยู ความเปลี่ยนแปลงที่คาดไม่ถึง และ ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ที่ได้เปล่งประกายเจิดจ้าร้อนแรงที่สุดเมื่อสถิต ณ เขตราศีเมษ ขณะที่ดาวอังคาร ที่บ่งบอกถึงความเข้มข้นรุนแรงแห่งอารมณ์ และที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ได้โคจรเข้าไปสถิต ณ เขตราศีมิถุน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้....

สัมพันธ์รักที่ราบรื่น ก็ควรระวังเรื่อง...เงินทองของบาดใจ รวมถึง การหารายได้อย่างปิดบังซ่อนเร้น แอบติดต่อ สัมพันธ์กับใครบางคนที่ไม่ใช่คู่ครอง ที่อาจส่งผลให้มีปัญหาจนทะเลาะวิวาทกับคู่ครองได้

สำหรับคนโสด หรือ สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นโดยเฉพาะที่มาจากการใช้สื่อออนไลน์ กับเพศตรงข้ามที่เข้ามาติดต่อ สัมพันธ์ด้วยมาดหรู ดูดี มีสไตล์   ซึ่งหากเขา/เธอพยายาม “อ่อยเหยื่อ” ในเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือจะให้ลาภผลใด ๆ ก็ควรยั้งสติ พิจารณาให้รอบคอบ  เพราะมีเกณฑ์ว่าจะถูกหลอกลวงมากกว่า

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก...ราศีพิจิก ที่ แค่มองตาก็รู้ใจ , ราศีมีน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น , และ ราศีมิถุน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

ในเดือนนี้ วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุด 1-2,9-11,12-14,27-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook