เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 1 - 15 เมษายน 2564

เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 1 - 15 เมษายน 2564

เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 1 - 15 เมษายน 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายปักษ์แรก 1 - 15 เมษายน 2564 จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope ของทั้ง 12 ราศี เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวราศีของท่านจะรุ่งหรือร่วง

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน คุณต้องทำงานจุกจิกหลายอย่าง ทำงานนั้นทีแล้วมาทำงานนี้ที แต่ผลงานที่ออกมาดันไม่สุดสักอย่าง ควรโฟกัสอย่างใดอย่างหนึ่งมากขึ้น นอกจากนี้หัวหน้าหรือผู้ใหญ่อาจอยากเห็นผลงานจากคุณมากขึ้น อาจทำให้คุณเริ่มรู้สึกกดดันในเรื่องงาน

การเงิน ในปักษ์นี้ยังมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง หรือไปเที่ยวไกลๆ อยู่ ซึ่งนั่นอาจทำให้คุณใช้ใจไปมากกว่าครึ่งของเงินที่ได้รับมา ต้องระวังว่าช่วงปลายเดือนคุณอาจต้องมานั่งเครียด หรือต้องนำเงินเก็บออกมาใช้

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในปักษ์นี้คุณยังไม่เจอคนจริงจังสักเท่าไหร่ คนที่เข้ามาอาจมีคนคุยอยู่แล้ว ทำให้ความสัมพันธ์จะเป็นแบบศึกษากันไปก่อน ส่วนคนที่มีคู่ ในปักษ์นี้คุณและคนรักอาจไม่มีเวลาให้กันมากนัก ต่างคนต่างยุ้ง แต่ก็จะหาเวลาไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศให้กันได้บ้าง

สุขภาพ ระวังเรื่องน้ำหนักขึ้น ปวดสะโพก ลำไส้มีปัญหา

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การงาน งานในปักษ์นี้จะเต็มไปด้วยปัญหา และคุณต้องหาวิธีแก้ไขมันอยู่เรื่อยๆ แต่ก็ไม่ได้ยากเกินความสามารถของคุณสักเท่าไหร่ นอกจากนี้อาจมีเรื่องเปลี่ยนแปลงในองค์กรหรือปรับโครงสร้างอะไรบางอย่าง ทำให้เกิดผลกระทบมาที่คุณอีกด้วย

การเงิน ในปักษ์นี้คุณจะใช้เงินอย่างเผลอเรอ มีเกณฑ์ได้นำเงินเก็บออกมาใช้กับความสุขของตัวเอง หรือนำเงินมาแก้ไขปัญหาต่างๆ ก็จะผ่านไปได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ต้องระวังการใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นอาการป่วยหรือเพื่อผ่อนคลายก็ตามที

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในปักษ์นี้หากคุณมีคนคุยเขาก็จะไม่ได้สนใจคุณสักเท่าไหร่ ความสัมพันธ์ไม่ได้คืบหน้าจนอยากจะถอดใจ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้ต้องระวังปัญหาที่คาราคาซังกันมานานได้กลับมาเป็นปัญหาอีกครั้ง ซึ่งคุณต้องหาทางออกโดยไว

สุขภาพ ระวังอาการปวดหัวไมเกรน ปวดเนื้อเมื่อยตัว 

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน คุณมีเกณฑ์ได้เปลี่ยนแปลงในเรื่องของงาน หรืองานที่เคยติดต่อมาอาจไม่ได้มีการสานต่อหรือถูกยกเลิกไป ต้องใช้เวลาในการบิ้วท์หลายๆ อย่างขึ้นมาใหม่ ซึ่งคุณก็สามารถทำมันได้ดี และต้องระวังงานที่อาจไปผิดพลาดหน้างาน ต้องใช้สติในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าสูง

การเงิน คุณจะมีเรื่องให้ให้เงินอย่างกะทันหัน โดยเฉพาะในเรื่องของอุบัติเหตุ หรืออะไรที่ไม่ตั้งใจให้เกิด ระวังอะไรพังแล้วต้องควักเงินมาซ่อมแซมหรือซื้อใหม่ หากช่วงนี้มีคนชวนไปลงทุนทำอะไรต้องระวังเยอะๆ เพราะอาจไม่ได้ตามที่เขาพูด จะกลายเป็นเสียเงินฟรีไป 

ความรัก ความรักของคนโสด ในปักษ์นี้คุณอาจได้เจอคนจากคนรู้จักหรือจากกลุ่มเพื่อน แต่ความสัมพันธ์อาจเดินทางไปได้ไม่นาน ก็จะเริ่มเห็นนิสัยที่คุณรู้สึกไม่ชอบ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้ต้องระวังเรื่องของบุคคลที่สามเข้ามาปั่นป่วน หรือทำให้คุณและคนรักเข้าใจผิด มีเรื่องตะขิดตะขวงใจกัน

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุกะทันหัน 

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน ในช่วงนี้คุณต้องทำงานตามคำสั่งมากขึ้น หรือคุณอาจต้องทำงานในกรอบของหัวหน้า หรือผู้ใหญ่ที่เขาวางเอาไว้ อาจมีผู้ใหญ่บางคนออกไป อาจทำให้คุณต้องมารับงานหรือสานต่องานที่ค้างเอาไว้ ซึ่งตัวคุณเองอาจอ่อนประสบการณ์กว่า ทำให้คุณต้องเรียนรู้ในหลายๆ อย่างเพิ่มเติมมากขึ้น

การเงิน ในปักษ์นี้คุณวางแผนการใช้เงินได้เป็นระบบระเบียบมากขึ้น อาจมีการใช้เกี่ยวกับการไปเที่ยวสังสรรค์บ้าง แต่ก็เป็นสิ่งที่คุณได้คำนวณเอาไว้แล้ว หากคุณอยากลงทุนทำอะไรในช่วงนี้ ต้องวางแผนมากขึ้น เพราะมีเกณฑ์ว่าเงินจะรั่วไหลได้

ความรัก สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้คุณอาจได้เจอคนจากทางออนไลน์ หรือเป็นคนทางไกลเข้ามา แต่ตัวคุณเองก็ไม่ได้รู้สึกสนใจเขาสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้ควรเน้นการคุยการเข้าใจกันให้มาก เพราะคนรักของคุณอาจมีเรื่องเครียดอยู่ คุณต้องคอยให้กำลังใจ

สุขภาพ ระวังอาการหน้ามืด ระบบเลือด

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การงาน คุณต้องจบงานหรือโปรเจ็กต์ที่กินเวลาบางอย่างไป แล้วเริ่มอะไรใหม่ๆ ในช่วงนี้ได้ หรือถ้าคุณอยากสมัครงานใหม่ ก็สามารถหาช่วงนี้ได้เช่นกันเพราะคุณมีเกณฑ์จะได้งานที่ดี นอกจากนี้หากอยากเริ่มโปรเจ็กต์หรือธุรกิจเกี่ยวกับออนไลน์ ต่างประเทศ ทางไกล ถือได้ว่าตอบโจทย์ดวงในช่วงนี้มากๆ

การเงิน คุณอยากใช้เงินไปกับการเปิดหูเปิดตา ออกไปในที่ที่ ไกลจากที่เดิม หรือการไปในที่แปลกใหม่ ทำให้การใช้เงินช่วงนี้จะใช้ไปเพื่อจิตใจของตัวเองล้วนๆ และในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ได้เงินจากสิ่งของที่ไม่ใช้แล้ว เอาไปขาย หรือได้เงินจากประกันบางอย่างคืน

ความรัก ความรักของคนโสด ในปักษ์นี้คุณอาจได้เจอกับคนที่เพิ่งจบกับความรักเดิมหมาดๆ ทำให้ความสัมพันธ์อาจเริ่มต้นแบบครึ่งๆ กลางๆ เพราะใจเขายังไม่สมบูรณ์ 100% ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้ควรพากันไปที่ใหม่ๆ เปิดหูเปิดตาเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง เพราะความเบื่อมันเริ่มเข้ามาทำให้ความสัมพันธ์จืดชืด

สุขภาพ ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับมดลูก หรือปอด หายใจไม่สะดวก

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้อาจมีคนลาออกหรือมีคนที่ลางานยาวๆ ไป ทำให้คุณต้องคอยตามหรือแบ่งงานกับคนนั้น อาจมีเรื่องวุ่นวายนิดหน่อยแต่เป็นเรื่องที่จัดการได้ ต้องระวังโดนตามงานในช่วงวันหยุดทำให้มีความรู้สึกหงุดหงิด อย่าลืมวางแผนงานไว้ให้ดีก่อนนะ

การเงิน ปักษ์นี้คุณต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายหลายอย่าง มีเกณฑ์ที่คุณต้องจ่ายเงินให้กับการเดินทาง หรือกับคนอื่นๆ รวมไปถึงอาจมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือเรื่องเงินอีกด้วย แต่รายรับของคุณก็ยังคงมีเข้ามาเรื่อยๆ อยู่ หากคุณเป็นผู้ให้ในช่วงนี้ก็มีเกณฑ์ที่จะได้โชคกลับมา

ความรัก ความรักของคนโสด ในปักษ์นี้คุณจะได้เจอกับคนที่ชอบหว่านเสน่ห์ คือยังไม่จริงจังหรอก แต่ขอหว่านไปเรื่อยๆ ก่อน ค่อนข้างเป็นคนที่เจ้าชู้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้คุณและคนรักอาจได้เดินทางไกล หรือได้อยู่ด้วยกันมากขึ้น แต่ก็มีเรื่องให้ใช้เงินร่วมกันเยอะอยู่

สุขภาพ ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงาน งานของคุณจะมีแต่งานด่วน งานเร่งเข้ามา หรือแม้แต่วันที่คุณต้องการพักผ่อนก็ยังต้องคิดเรื่องงาน แต่ถ้าใครที่มีแพลนจะเปลี่ยนงานในช่วงนี้อยากให้พิจารณาให้ดีก่อน เพราะงานนั้นๆ อาจไม่ได้ดีสำหรับคุณ หรือไปเจอสังคมที่ไม่ค่อยน่ารัก

การเงิน การเงินในปักษ์นี้ต้องบอกว่าคุณจะมีแต่รายจ่าย หากมีคนค้างเงินอยู่ก็จะยังไม่ได้คืน เพราะอีกฝ่ายจะเงียบไป ในเรื่องของรายรับนั้นก็มีเข้ามา แต่มันไม่ค่อยพอดีกับรายจ่ายสักเท่าไหร่ ในปักษ์นี้ต้องระวังเรื่องหน้าใหญ่ใจโต จะทำให้เงินหมดไว

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว หากคุณมีคนคุยอยู่ ในปักษ์นี้อีกฝ่ายจะเริ่มเงียบหายไป เพราะคิดว่าคุณเป็นคนที่ไม่ใช่สำหรับเขา ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คุณต้องระวังเรื่องของคำพูด ที่อาจกลายเป็นอาวุธทิ่มแทงใจของอีกฝ่าย

สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับสายตา หากอยากไปศัลยกรรมจมูกในช่วงนี้ก็ทำได้

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน คุณต้องจับงานสองมือในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้งานที่ได้รับนั้นอาจเป็นงานที่คุณไม่ชอบ หรือไม่ถนัดเอาเสียเลย แต่คุณก็ไม่สามารถปฏิเสธสิ่งใดได้ด้วยเช่นกัน ถ้าหากคุณทำธุรกิจในปักษ์นี้มีเกณฑ์ต้องลงทุนเพิ่มหรือจ่ายเงินให้อย่างเสียไม่ได้

การเงิน ส่วนเรื่องของการเงินนั้น ในปักษ์นี้คุณมีเรื่องให้จ่ายเงินอย่าหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งสิ่งที่ต้องจ่ายให้นั้น อาจเป็นในเรื่องของสุขภาพ การรักษา หรือเป็นเรื่องที่ต้องจ่ายเพื่อให้จบเรื่องความยุ่งยากนั้นไป ส่วนรายรับของคุณจะมีเข้ามาก็จริง แต่ไม่ได้ใช้เงินเพื่อตัวเองสักเท่าไหร่เลย

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในช่วงนี้อย่าเพิ่งอยากมีความสัมพันธ์จริงจังกับใคร เพราะอีกฝ่ายจะยังไม่รับความรู้สึกของคุณ และต้องระวังโดนหลอกให้เชื่อใจ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ปักษ์นี้ต้องช่วยเหลือดูและกัน รวมทำไปถึงต้องพยายามเข้าใจอีกฝ่ายให้มากขึ้น เพราะทั้งคุณและคนรักต่างมีปัญหาเป็นของตัวเอง ทำให้มีเรื่องตึงเครียด

สุขภาพ ระวังอาการปวดหลัง ปวดสะโพกไปถึงขา

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้คุณจะมีความกดดันในเรื่องของงานมากขึ้น เพราะงานคุณอาจต้องแข่งกับเวลา บวกกับงานที่มีปริมาณมาก ทำให้คุณแทบไม่มีเวลาทำอย่างอื่น และหากคุณเป็นฟรีแลนซ์ในปักษ์นี้จะมีงานติดต่อเข้ามามากขึ้น แต่ก่อนรับงานก็ควรประเมินตัวเองให้ดี

การเงิน ปักษ์นี้คุณยังมีค่าใช้จ่ายจากหลายทางเข้ามา โดยเฉพาะเรื่องของการช้อปปิ้งออนไลน์ที่อาจทำให้คุณขาดสติในช่วงนี้ได้ แต่รายรับของคุณก็ยังคงมีเข้ามาเรื่อยๆ เรียกได้ว่าคุณยังไม่ขัดสน หรือหมุนเงินไม่ทันแต่อย่างใด

ความรัก ความรักของคนโสด ในปักษ์นี้คุณมีเกณฑ์ได้เจอกับคนที่มีเจ้าของแล้วเข้ามา ต้องระวังเรื่องของการหักห้ามใจให้มาก หากรู้ตื้นลึกหนาบางก็ควรถอยออกมา ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คุณอาจได้พบเจอความกดดันจากครอบครัวของอีกฝ่าย หรือต้องระวังเรื่องของรักสามเส้า

สุขภาพ ระวังไข้หวัด หรือโรคที่สามารถกระจายได้

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน หากคุณอยากเริ่มทำอะไรใหม่ๆ หรือลงทุนในปักษ์นี้ คุณต้องวางแผนให้รอบคอบมากขึ้น เพราะการลงทุนครั้งนี้คุณอาจได้เสียเงินมากกว่าที่คำนวณเอาไว้ประมาณหนึ่ง สำหรับคนที่ทำงานประจำต้องระวังเรื่องคำสั่งที่อึดอัด หรือการไม่อยากทำงานเดิมๆ อีกต่อไปแล้ว เพราะคุณเริ่มเบื่อกับสิ่งเดิมๆ ที่ต้องเจอ

การเงิน ปักษ์นี้คุณยังคงมีรายจ่ายอยู่ โดยเฉพาะเรื่องของการลงทุนอะไรบางอย่าง หากคุณมีคนรัก ในปักษ์นี้คนรักจะช่วยเหลืออุปถัมภ์คุณมากขึ้น หรือหากอยากทำอะไรเพียงแค่เอ่ยปาก เขาก็พร้อมที่จะช่วยเหลือคุณอยู่ดี

ความรัก ความรักของคนโสดนั้น ในปักษ์นี้คุณยังไม่ได้สนใจในเรื่องของความรักสักเท่าไหร่ เพราะคุณอยากโฟกัสกับเรื่องงานหรือการหาเงินมากกว่า ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คุณและคนรักยังมีความเข้าใจกันดี และมีเกณฑ์ได้ร่วมลงทุน หรือทำอะไรบางอย่างเกี่ยวกับการเงินร่วมกัน

สุขภาพ ระวังความประมาทที่อาจทำให้คุณเจออุบัติเหตุได้

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ร่วมกับกับคนใหม่ๆ หรือได้ทำอะไรที่วางแผนเอาไว้สักพักแล้ว แต่ต้องระวังว่าการเริ่มอะไรใหม่ๆ ครั้งนี้ไม่ได้ใช้เหตุผลไปมากกว่าใจ อาจทำให้อะไรหลายๆ อย่างตกอยู่ในสภาวะที่ไม่ดีสักเท่าไหร่ หรือคุณอาจได้ไปร่วมงานกับคนที่ไม่ค่อยเป็นงาน ไม่ค่อยมีความรับผิดชอบ ทำให้มีความปวดหัวเข้ามามากกว่าเดิม

การเงิน ในปักษ์นี้ต้องระวังเรื่องเงินเข้ามาแล้วออกไปในทันที ได้มาเท่าไหร่ก็มีเรื่องให้ใช้ไม่หยุด ต้องพยายามสำรองเงินเอาไว้สักหน่อย ซึ่งรายจ่ายส่วนใหญ่คุณจะใช้ไปกับการเดินทาง ท่องเที่ยว หรือจ่ายให้กับบริวารของตัวเอง

ความรัก ความรักของคนโสด คุณมีเกณฑ์ได้เจอคนที่รักอิสระ เขาอาจยังไม่ได้เน้นเรื่องความจริงจัง แต่อยากคุยให้หายเหงามากกว่า ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในปักษ์นี้คุณและคนรักจะมีเรื่องลิ้นกระทบฟันกันอยู่บ่อยๆ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเรื่องจุกจิก

สุขภาพ ระวังอาการนอนไม่ค่อยหลับ หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงาน งานของคุณจะมีผู้ใหญ่หรือหัวหน้าเข้ามาควบคุมมากขึ้น และไม่ค่อยช่วยเหลือคุณมากเท่าที่ควร คุณจึงต้องลุยอยู่คนเดียวซะมากกว่า นอกจากนี้ต้องระวังเรื่องการโดนจับผิดในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง พยายามอย่าทำอะไรพลาด เพราะไม่อย่างนั้นคุณอาจงานเข้าได้

การเงิน การเงินของคุณยังไม่ถึงกับแย่มาก คุณยังคงหาเงินเข้ามาได้เรื่อยๆ และอาจมีรายจ่ายอยู่บ้าง โดยเฉพาะในเรื่องของครอบครัวและบริวาร นอกจากนี้คุณอาจมีโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือเจ้าที่ได้ในปักษ์นี้อีกด้วย

ความรัก ความรักสำหรับคนโสด ในปักษ์นี้คุณมีเกณฑ์เจอคนที่เจ้าชู้ หรือเป็นคนที่มีพันธะอยู่แล้วเข้ามาได้ ซึ่งคนๆ นี้จะมีใจที่ใหญ่ สายเปย์ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ต้องระวังเรื่องของรักซ้อนให้มาก หรืออาจมีคนเข้ามาชอบคนรักของคุณอย่างลับๆ

สุขภาพ ระวังในเรื่องของความดัน หรือไขมันในเส้นเลือด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook